logo

Bịt góc vuông ke nhảy dành cho cửa nhôm

Bịt góc vuông ke nhảy sẽ giúp bịt kín kít góc ke nhảy. Góc vuông ke được bịt lại tránh bụi bẩn han gỉ, tăng độ bền mép góc khung cánh. Bên cạnh đó còn giúp cho các góc cửa thẩm mỹ do che hết các khuyết điểm góc cánh, ngay cả lỗ bắt vít ke nhảy.

Ke nhảy để tạo góc vuông nhôm là gì

Ke nhảy cũng là sản phẩm dùng để định hình các góc khung và cánh cửa nhôm kính các loại. Hầu hết các loại ke nhảy đều có nguồn gốc sản xuất tại Việt Nam. Sản phẩm do các công ty chuyên kinh doanh sản xuất cửa nhôm kính sản xuất ra. Hầu hết các loại ke nhảy đều có kiểu dáng giống nhau, được làm từ hợp kim nhôm rất bền chắc.

Góc vuông ke nhảy chúng được ghép lại với nhau bằng bu – lông và ốc lục giác.
Góc vuông ke nhảy chúng được ghép lại với nhau bằng bu – lông và ốc lục giác.

Ke nhảy có cấu tạo gồm 2 miếng nhôm kính có kích thước bằng nhau. Chúng được ghép lại với nhau bằng bu – lông và ốc lục giác. Mỗi miếng nhôm của ke nhảy sẽ được đưa vào bên trong, 2 thanh nhôm định hình khi cần ghép góc cho cửa.

Ke nhảy là loại ke ép góc nhôm định hình, có cách sử dụng rất đơn giản; giá cả rất phù hợp với túi tiền của mọi người. Vậy nên ke nhảy được sử dụng rất thông dụng; được lắp trong các sản phẩm lắp đặt cửa cho các công trình xây dựng. Ke góc nhôm được sử dụng được cho rất nhiều các loại thanh nhôm làm cửa, giúp tiết kiệm nhân công khi sản xuất cửa.

Tại sao cần Bịt góc ke nhảy

Khi anh em lắp ke nhảy vào nhôm giúp nhôm định hình 1 góc 90 độ. Phía bên ngoài sẽ để lại 1 lỗ bắt vít ke nhảy. Nếu như anh em không bịt góc, ke nhảy sẽ dễ bị gỉ, bụi bẩn,… do chịu tác động của thời tiết như nắng, gió.

Mẫu bịt góc vuông ke nhảy của DG Plastic này được làm bằng chất liệu nhựa.
Mẫu bịt góc vuông ke nhảy của DG Plastic này được làm bằng chất liệu nhựa.

Bịt góc ke nhảy sẽ giúp anh em tránh được tình trạng trên, do bịt kín kít góc ke nhảy; tránh tình trạng bụi bẩn, han gỉ, giúp gia tăng độ bền cho các mép góc khung cánh. Bên cạnh đó còn giúp cho các góc cửa thẩm mỹ do che hết các khuyết điểm góc cánh, ngay cả lỗ bắt vít ke nhảy.

Ưu điểm của bịt góc vuông ke nhảy

  • Loại bịt góc vuông ke vĩnh cửu này được làm bằng chất liệu nhựa, đã được sản xuất để tạo góc vuông, chắc chắn dễ sử dụng giúp góc cửa không bị hở lỗ.
  • Bịt góc Ke vĩnh cửu rất dễ dàng lắp ráp. Mẫu bịt góc vuông ke của DG Plastic sử dụng được cho tất cả các loại ke nhôm kính
  • Giúp thanh nhôm không bị ăn mòn sau thời dài sử dụng.

DG Plastic là đơn vị hàng đầu trong mảng phụ kiện

Thương hiệu phụ kiện DG Plastic đã và đang có mặt trên toàn quốc; trong các công trình thi công nhà ở và chung cư, biệt thự cao cấp... Chính vì vậy mỗi sản phẩm của DG đều được bảo hành 100%. Niềm tin và sự ủng hộ của khách hàng chính là minh chứng rõ nhất về chất lượng sản phẩm và uy tín của thương hiệu DG Plastic tại Việt Nam.

DG Plastic là thương hiệu hàng đầu và có uy tín trong Ngành cửa Việt Nam. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực sản xuất: Vật tư nhựa ngành cửa và Phụ kiện cửa cao cấp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi luôn là đơn vị đi đầu về chất lượng, sản phẩm đa dạng đáp ứng yêu cầu thị trường.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: DG Plastic
? VPĐD: Lô 3-4, TT7, KĐG Tứ Hiệp Ngũ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
? Chi nhánh: Quận 12, TP Hồ Chí Minh
☎️ Hotline: 0961 413 418
? Website: https://dgplastic.vn

 

Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

0961.413.418