logo

Chi Hội Cửa Quảng Trị tổ chức gặp mặt đầu Xuân

Ngày 18/02/2022. Tại tỉnh Quảng Trị đã diễn ra buổi “Gặp Mặt Đầu Xuân Nhâm Dần và Ra Mắt Chi Hội Cửa Quảng Trị“.

Nhà tạo lập chi hội cửa Quảng Trị

Hiệp hội Cửa Việt Nam được thành lập từ năm 2020. Hiệp hội Cửa Việt Nam hiện có hơn 3.000 hội viên, sinh hoạt ở 8 Chi hội Cửa trực thuộc trong cả nước. Ông Vũ Đình Cẩn – Giám Đốc Điều Hành DG Plastic được mời làm nhà tài trợ Vàng

DG Plastic hân hạnh là Nhà Tài Trợ Vàng. Đồng hành cùng Chi hội cửa Quảng Trị
DG Plastic hân hạnh là Nhà Tài Trợ Vàng. Đồng hành cùng Chi hội cửa Quảng Trị

Chi Hội Cửa Quảng Trị được thành lập với mục đích kết nối các doanh nghiệp trong ngành cửa cùng nhau giao lưu, hợp tác. Ngoài ra chi hội còn giúp trao đổi kinh nghiệm, tăng cường sự đoàn kết. Giúp xây dựng và phát triển thị trường Cửa tại Quảng Trị phát triển mạnh mẽ. Nâng tầm kỹ thuật, ứng dụng công nghệ hiện đại trên thế giới vào lĩnh vực sản xuất giúp tiết kiệm năng lượng, tài nguyên và bảo vệ môi trường.

DG Plastic đồng hành cùng chi hội cửa Quảng Trị

Đồng hành cùng Hiệp hội cửa, DG Plastic đã là Nhà tài trợ Vàng cửa sự kiện và đã mang đến triển lãm một số sản phẩm tiêu biểu, thu hút sự quan tâm lớn của Khách tham quan.

chi-hoi-cua-quang-tri-to-chuc-gap-mat-dau-xuan-1
DG Plastic mang kỹ thuật, ứng dụng công nghệ hiện đại trên thế giới vào lĩnh vực sản xuất.

DG Plastic hân hạnh là Nhà Tài Trợ Vàng. Đồng hành cùng Hội cửa Quảng Trị, trong chương trình Gala Dinner. "Gặp mặt xuân Nhâm Dần & Ra mắt Chi hội Cửa Quảng Trị".
Đây là sự kiện được tổ chức với quy mô 300 doanh nghiệp; Hội viên trong và ngoài ngành cửa tham gia. Với thông điệp "Giao lưu - Đoàn Kết - Phát triển"; sự kiện mở ra một sân chơi lớn mạnh, đông đảo và chất lượng cho tất cả các doanh nghiệp tham gia.
- Thời gian: 18/02/2022
- Địa điểm: Khách sạn Sài Gòn - Đông Hà, Số 2 đường Bùi Thị Xuân - Thành phố Đông Hà - Tỉnh Quảng Trị.

Nhiều phần quà hấp dẫn đã được gửi đến tay những người thợ nhôm kính

qua-tang-cua-DG-Plastic-tai-chi-hoi-cua-quang-tri
Hàng trăm phần quà đã được gửi đến tận tay những người thợ nhôm kính tại tỉnh Quảng Trị

Chúc cho Chi Hội cửa Quảng Trị ngày càng lớn mạnh, phát triển, đồng hành cùng Hiệp hội cửa Việt Nam. Vững bước trên con đường phát triển ngành cửa nói riêng và ngành công nghiệp Việt Nam nói chung.

DG Plastic là đơn vị hàng đầu trong mảng phụ kiện

Thương hiệu phụ kiện DG Plastic đã và đang có mặt trên toàn quốc; trong các công trình thi công nhà ở và chung cư, biệt thự cao cấp... Chính vì vậy mỗi sản phẩm của DG đều được bảo hành 100%. Niềm tin và sự ủng hộ của khách hàng chính là minh chứng rõ nhất về chất lượng sản phẩm và uy tín của thương hiệu DG Plastic tại Việt Nam.

DG Plastic là thương hiệu hàng đầu và có uy tín trong Ngành cửa Việt Nam. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực sản xuất: Vật tư nhựa ngành cửa và Phụ kiện cửa cao cấp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi luôn là đơn vị đi đầu về chất lượng, sản phẩm đa dạng đáp ứng yêu cầu thị trường.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: DG Plastic
? VPĐD: Lô 3-4, TT7, KĐG Tứ Hiệp Ngũ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
? Chi nhánh: Quận 12, TP Hồ Chí Minh
☎️ Hotline: 0961 413 418
? Website: https://dgplastic.vn
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

0961.413.418