logo

Vinh danh nhân viên xuất sắc nhất tháng 1/ 2022

Giấy khen vinh danh nhân viên xuất sắc thay cho lời chúc mừng; đồng thời cũng là sự bày tỏ và cảm ơn của DG Plastic đến "chiến binh Đào Quý Khuê". Trong thời gian công tác đã không ngại khó khăn, hoàn thành tốt công việc được giao; góp phần vì sự phát triển chung của Công Ty.

Tháng 1 - Quý I là tháng đầu tiên của năm 2022. Ông Đào Quý Khuê nhân viên Kinh Doanh đã hoàn thành vượt được mục tiêu tháng đã đặt ra.

nha-vien-xuat-sac-thang-1-cua-dg-plastic-2

Tháng 1 là tháng mở đầu của năm mới. Cũng là tháng đầu tiên của năm với nhiều hoạt động Kinh Doanh của Công Ty. Đặc biệt là Ông Đào Quý Khuê là ngôi sao sáng nhất; đã hoàn thành tốt và vượt được "mục tiêu - chiến lược - phát triển" của phòng Kinh Doanh đặt ra. Hy vọng, trong tháng tới, các thành viên P.Kinh Doanh cũng sẽ tiếp bước "Chiến binh Khuê"; tạo ra những "bước đột phá" mới cho công việc của riêng mình.

nha-vien-xuat-sac-thang-1-cua-dg-plastic-1

Hy vọng rằng, bảng Giấy Khen này sẽ là một nguồn động lực nhỏ. Tiếp thêm sức mạnh để "Chiến binh Khuê" trong gia đình DG Plastic không ngừng phấn đấu. Cùng cố gắng hết 100% công lực để tên của các bạn cũng có mặt trong "bảng vàng" vinh danh trong những Tháng/Quý/Năm sắp đến nhé!!

Mong rằng "chiến binh Đào Quý Khuê" của chúng ta vẫn giữ được ngọn lửa nhiệt huyết và hăng say với công việc trong những tháng tới.

Chúc Ông: Đào Quý Khuê có nhiều sức khỏe và gặt hái nhiều thành công hơn nữa !!!!

DG Plastic là đơn vị hàng đầu trong mảng phụ kiện

Thương hiệu phụ kiện DG Plastic đã và đang có mặt trên toàn quốc; trong các công trình thi công nhà ở và chung cư, biệt thự cao cấp... Chính vì vậy mỗi sản phẩm của DG đều được bảo hành 100%. Niềm tin và sự ủng hộ của khách hàng chính là minh chứng rõ nhất về chất lượng sản phẩm và uy tín của thương hiệu DG Plastic tại Việt Nam.

DG Plastic là thương hiệu hàng đầu và có uy tín trong Ngành cửa Việt Nam. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực sản xuất: Vật tư nhựa ngành cửa và Phụ kiện cửa cao cấp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi luôn là đơn vị đi đầu về chất lượng, sản phẩm đa dạng đáp ứng yêu cầu thị trường.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: DG Plastic
? VPĐD: Lô 3-4, TT7, KĐG Tứ Hiệp Ngũ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
? Chi nhánh: Quận 12, TP Hồ Chí Minh
☎️ Hotline: 0961 413 418
? Website: https://dgplastic.vn
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

0961.413.418