logo

Bản lề xoay 360 độ dành cho hệ thống cửa nhôm mở quay

Bản lề xoay 360 độ cửa nhôm kính được làm từ nhiều chất liệu thép cao cấp. Có công năng giúp cố định và cho phép các cánh cửa đóng, mở, quay với góc 380 độ. Cùng với sự phát triển và cải tiến của khoa học kỹ thuật. GD Plastic có mẫu bản lề cửa nhôm xoay 360 độ bền đẹp về kiểu dáng, mẫu mã.

Bản lề xoay 360 độ cửa nhôm kính là gì?

Bản lề xoay 360 độ là loại bản lề chuyên dùng cho các loại cửa mở quay. Bản lề loại này nằm giữa cánh cửa và vách kính tạo thành một góc mở 360.

Bản lề xoay 360 hay còn gọi là bản lề xoay hai chiều hay quay hai chiều. Mẫu bản này dùng cho cửa mở hai chiều với cả chiều mở ra và mở vào. Lắp đặt bản lề xoay vào cửa thì phải đúng hệ nhôm ở cánh cửa kính và vách nhôm. Sau đó dùng vít cố định bản lề với vách và cửa.

Sử dụng bản lề quay 360 độ vừa tạo nên không gian rất rộng, thoáng. Mà không gian ở trong và ngoài cửa cũng được thông thoáng với nhau. Phòng dùng cửa có lắp bản lề này sẽ hứng được toàn bộ ánh sáng của bên ngoài.

Chọn bản lề xoay 360 độ cho các cửa phòng tắm hay các cửa thông phòng, các cửa cần không gian rộng. Loại bản lề này cũng thích hợp cho các căn phòng có diện tích nhỏ hẹp.

Loại bản lề này cũng thích hợp cho mọi căn phòng với vách cửa nhôm kính.
Loại bản lề này cũng thích hợp cho mọi căn phòng với vách cửa nhôm kính.

Bản lề trục xoay 360 thường được lắp ở đâu

Bản lề trục quay là loại bản lề khi lắp cánh cửa vào thì lúc mở và đóng trục của bản lề cửa kính có thể quay được.

Bản lề xoay giúp hai bên cửa và khung lắp với nhau có thể xoay 360 độ. Cánh cửa được lắp vào bản lề có thể quay 360 độ quanh trục của bản lề.

 

Bản lề xoay 360 thường được sử dụng cho những cửa quay trong khách sạn, tòa nhà có sảnh rộng rãi.
Bản lề xoay 360 thường được sử dụng cho những cửa quay trong khách sạn, tòa nhà có sảnh rộng rãi.

DG Plastic thương hiệu Việt dành cho người Việt

Khi cần tìm mua bản lề và phụ kiện cửa nhôm kính các bạn hãy liên hệ với DG Plastic. DG Plastic là đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất, phân phối và lắp đặt các loại cửa nhôm. DG Plastic là sự lựa chọn số 1 của người tiêu dùng hiện nay bởi chất lượng số 1, uy tín và bảo hành dài hạn.

DG Plastic là thương hiệu hàng đầu và có uy tín trong Ngành cửa Việt Nam. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực sản xuất Phụ kiện cửa cao cấp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi luôn là đơn vị đi đầu về chất lượng, sản phẩm đa dạng đáp ứng yêu cầu thị trường.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

DG Plastic
? VPĐD: Lô 3-4, TT7, KĐG Tứ Hiệp Ngũ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
? Chi nhánh: Số 42, TCH 17, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
☎️ Hotline: 0961 413 418
? Website: https://dgplastic.vn

 

Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

0961.413.418