logo

Thanh chống sập cửa sổ giúp tăng cao tuổi thọ của cửa

Thanh chống sập cửa sổ mở hất hay còn gọi là thanh chống sao. Thanh chống sập cửa sổ sử dụng để kết nối khung và cánh cửa sổ mở hất, cửa thông gió mở hất. Phụ kiện được DG Plastic sản xuất trực tiếp chính hãng tại nhà máy Kim Khí DG. Sản phẩm của nhà máy Kim Khí DG được bảo hành lên đến 16 tháng.

Thanh chống sập cửa sổ giúp tăng cao tuổi thọ của cửa

Sản phẩm thanh chống sập cửa sổ của nhà máy Kim Khí DG được bảo hành lên đến 16 tháng.
Sản phẩm thanh chống sập cửa sổ của nhà máy Kim Khí DG được bảo hành lên đến 16 tháng.

Đặc điểm cấu tạo của thanh chống gió DG Plastic

Thanh chống gió có cấu tạo dạng thanh gồm: đầu thanh và cuối thanh. Phụ kiện hoạt động theo cơ chế trượt dài ra và cố định độ dài đó bằng một chốt hãm ở giữa. Chốt hãm hình sao này có tác dụng giúp cho khi mở cửa; phần cánh cửa sẽ cố định mở góc mở, không thể bị sập vào dưới tác động của ngoại lực (gió, bão). Muốn đóng cửa, bắt buộc phải có lực tác động từ bên ngoài làm tăng độ mở của cánh. Hơn nữa khiến cho đầu thanh bị trượt ra khỏi chốt hãm hình sao; đưa chiều dài thanh về vị trí như ban đầu và cánh cửa đóng lại.

Các ưu điểm nổi bật của thanh chống sao cửa sổ

Tăng cường lực đỡ cho bản lề cửa sổ mở hất, đảm bảo an toàn, chắc chắn.

Cố định độ mở của cánh cửa sổ ở một vị trí mong muốn.

Tránh tình trạng cửa sổ bị đóng sập bất ngờ khi gió to, bão lớn gây hỏng, vỡ kính.

Giúp bộ cửa sổ mở hất, cửa sổ thông gió hoạt động êm, hiệu quả; tăng độ bền của cửa cũng như các phụ kiện lắp đặt khác như khóa, bản lề.

Thanh chống sập giúp cửa sổ mở cố định tại một vị trí, nhờ đó căn phòng luôn thoáng mát, dễ chịu.

Thanh chống sập giúp cửa sổ mở cố định tại một vị trí tránh rung lắc.
Thanh chống sập giúp cửa sổ mở cố định tại một vị trí tránh rung lắc.

Cách lắp đặt thanh chống sập DG Plastic

Thanh chống sập cửa sổ sử dụng để lắp đặt hai bên cánh cửa sổ mở hất hoặc cửa thông gió mở hất. Phần đầu thanh bắt với cánh cửa sổ, phần cuối thanh bắt với khung bao cửa sổ.

Mẫu sản phẩm chính hãng cao cấp:

Nên Lắp đặt đồng thời cả thanh chống sao và bản lề chữ A cho cửa sổ mở hất để tăng khả năng chịu lực cho cửa, tránh tình trạng quá tải cho phụ kiện.

Số lượng thanh chống gió cho 1 cửa là 2 chiếc để tránh cửa bị lệch.

Hai thanh chống sao lắp đặt ở 2 bên phải được đóng - mở đồng đều, tránh tình trạng bị kẹt 1 thanh làm cho cửa không thể đóng mở nhịp nhàng.

Khi đi ra ngoài, nên đóng cửa lại để tránh mưa hắt hoặc nước ngấm vào bên trong thanh nhôm. đồng thời cũng bảo vệ và tăng độ bền cho cửa.

DG Plastic thương hiệu Việt dành cho người Việt

Khi cần tìm mua thanh chống gió và phụ kiện cửa nhôm kính các bạn hãy liên hệ với DG Plastic. DG Plastic là đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất, phân phối và lắp đặt các loại cửa nhôm. DG Plastic là sự lựa chọn số 1 của người tiêu dùng hiện nay bởi chất lượng số 1, uy tín và bảo hành dài hạn.

DG Plastic là thương hiệu hàng đầu và có uy tín trong Ngành cửa Việt Nam. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực sản xuất Phụ kiện cửa cao cấp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi luôn là đơn vị đi đầu về chất lượng, sản phẩm đa dạng đáp ứng yêu cầu thị trường.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

DG Plastic
? VPĐD: Lô 3-4, TT7, KĐG Tứ Hiệp Ngũ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
? Chi nhánh: Số 42, TCH 17, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
☎️ Hotline: 0961 413 418
? Website: https://dgplastic.vn

Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

0961.413.418