logo

Vinh danh nhân viên xuất sắc tháng 11/ 2021

Giấy khen vinh danh nhân viên xuất sắc thay cho lời chúc mừng đồng thời cũng là sự bày tỏ và cảm ơn của DG Plastic đến "chiến binh Lê Ngọc Long". Trong thời gian công tác tại khu vực đồng bằng sông Hồng đã không ngại khó, hoàn thành tốt công việc được giao, góp phần vì sự phát triển chung của Công Ty.

Tháng 11 - Quý IV là tháng gần cuối cùng của năm 2021 đã kết thúc. Ông Lê Ngọc Long nhân viên Kinh Doanh khu vực đồng bằng sông Hồng đã hoàn thành vượt được mục tiêu đã đặt ra.

Giám Đốc Điều Hành: Ông Vũ Đình Cẩn trao tặng giấy khen cho chiến binh xuất sắc ông Lê Ngọc Long.
Giám Đốc Điều Hành: Ông Vũ Đình Cẩn trao tặng giấy khen cho chiến binh xuất sắc ông Lê Ngọc Long.

Tháng 11, tháng đánh dấu nhiều "bước đột phá" trong hoạt động phòng Kinh Doanh của Công Ty. Đặc biệt là Ông Lê Ngọc Long là ngôi sao sáng nhất, đã hoàn thành tốt và vượt được "mục tiêu - chiến lược - phát triển" của phòng Kinh Doanh đặt ra tại tháng 11 quý IV. Hy vọng, trong tháng tới, các thành viên Kinh Doanh cũng sẽ tiếp bước "Chiến binh Long" tạo ra những "bước đột phá" mới cho công việc của riêng mình.

Ban lãnh đạo của doanh nghiệp Kim Khí DG xin gửi lời chúc mừng đến ông Lê Ngọc Long đã có thành tích xuất sắc trong tháng 11 vừa qua!
Ban lãnh đạo của doanh nghiệp DG Plastic xin gửi lời chúc mừng đến ông Lê Ngọc Long đã có thành tích xuất sắc trong tháng 11 vừa qua!

 

Giấy khen vinh danh thay cho lời chúc mừng đồng thời cũng là sự bày tỏ sự cảm ơn của BLĐ Kim Khí DG đến "chiến binh Lê Ngọc Long" đã không ngại khó, luôn hoàn thành tốt công việc được giao, góp phần vì sự phát triển chung của công ty.
Giấy khen vinh danh thay cho lời chúc mừng đồng thời cũng là sự bày tỏ sự cảm ơn của BLĐ DG Lastic đến "chiến binh Lê Ngọc Long" đã không ngại khó, luôn hoàn thành tốt công việc được giao, góp phần vì sự phát triển chung của công ty.

Hy vọng rằng, bảng Giấy Khen này sẽ là một nguồn động lực nhỏ, tiếp thêm sức mạnh để "Chiến binh Long" trong gia đình DG Plastic không ngừng phấn đấu. Cùng cố gắng hết 100% công lực để tên của Lê Ngọc Long cũng có mặt trong "bảng vàng" vinh danh trong những Tháng/Quý/Năm sắp đến nhé!!

Mong rằng "chiến binh Lê Ngọc Long" của chúng ta vẫn giữ được ngọn lửa nhiệt huyết và hăng say với công việc trong những tháng tới.

Chúc Ông: Lê Ngọc Long có nhiều sức khỏe và gặt hái nhiều thành công hơn nữa !!!!

 

 

Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

0961.413.418