logo

Quyết định chuyển giao thương hiệu DG PLASTIC

Quyết định chuyển giao thương hiệu DG PLASTIC

Nằm trong lộ trình thực hiện cơ chế khoán một cách toàn diện, sáng ngày 10/01/2023 ông Vũ Đình Cẩn Tổng Giám Đốc Công ty Cổ Phần Kim Khí DG đã tiến hành các thủ tục chuyển giao mảng thương mại sản phẩm của thương hiệu DG PLASTIC cho Công ty Cổ phần Phụ Kiện Cửa Việt Nam. Ông Nguyễn Văn Chính – Giám đốc Kinh doanh đã nhận Quyết định chuyển giao từ Ông Vũ Đình Cẩn.

1111

Được đánh giá là một bước đi táo bạo và quan trọng trong việc đẩy mạnh hoạt động thương mại. Ông Vũ Đình Cẩn tin tưởng rằng: với nguồn lực sản phẩm đã được khách hàng đón nhận, đánh giá chất lượng cao, cộng với sự đoàn kết đồng lòng của Khối Kinh doanh thì thương hiệu sản phẩm DG PLASTIC dưới sự điều hành của ông Nguyễn Văn Chính sẽ ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường Việt Nam.

 

DG Plastic là thương hiệu hàng đầu và có uy tín trong Ngành cửa Việt Nam. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực sản xuất: Vật tư nhựa ngành cửa và Phụ kiện cửa cao cấp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi luôn là đơn vị đi đầu về chất lượng, sản phẩm đa dạng đáp ứng yêu cầu thị trường.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: DG Plastic
? VPĐD: Lô 3-4, TT7, KĐG Tứ Hiệp Ngũ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
? Chi nhánh: Quận 12, TP Hồ Chí Minh
☎️ Hotline: 0961 413 418
? Website: https://dgplastic.vn
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

0961.413.418