logo

Tay cài đơn điểm KM03 tích hợp trên cả hai hệ nhôm

Đặc điểm nổi bật của tay cài không móc

Một bộ cửa sổ cần đảm bảo chắc chắn, nhưng vẫn bền đẹp. Thì chắc hẳn tay cài không móc là một sự lựa chọn tuyệt vời. Một sản phẩm không chỉ chú trọng vào công năng. Mà còn rất chú trọng tới tính thẩm mỹ cùng khả nặng tiện dụng của nó.

tay cài không móc KM03
tay cài không móc KM03 với 2 kiểu dáng lựa chọn

Mẫu tay cài không móc KM03 lux hoặc utral Khoá DGP đáp ứng mọi nhu cầu đó. Với những ưu điểm nổi bật, giúp sản phẩm khẳng định được vị thế của mình trong dòng phụ kiện tay nắm cửa sổ

Thiết kế đặc biệt, nổi trội với cơ chế lật ưu biệt.

Tay cài đơn điểm KM03 sử dụng cho hệ 55 cho cửa mở quay và mở hất. Cửa mở quay sẽ giúp ta tối ưu không gian khi ta mở cửa. Tuy nhiên, có một nhược điểm là không ngăn được mưa. Nên khi trời mưa, nếu ta quên đóng cửa thì rất có thể nước mưa sẽ vào nhà.Ngược lại, với cửa mở hất thì ta hoàn toàn khắc phục được điểm này. Cửa mở hất hạn chế góc ở 25-30 độ. Được thiết kế bởi hai bản lề A và hai thanh chống gió.

tay cài đơn điểm KM03
tay cài đơn điểm KM03

Tay cài với thiết kế cơ chế lật thông minh, tránh xước nhôm trong quá trình sử dụng. Với thiết kế đơn giản, tay cài không móc sẽ tạo tính thẩm mỹ cao cho bộ cửa. Đặc biệt, không cần căn chỉnh nhiều trong thời gian lắp đặt, rút ngắn thời gian thi công.

Tay cài KM03 lắp được trên những hệ nhôm nào

Đối với tay cài KM03 bạn có thể lắp được trên hệ cửa 55 vát cạnh và xingfa. Đối với hệ vát cạnh, bạn chỉ cần đặt tay cài lên khung cánh. Căn chỉnh phụ chí phù hợp, rồi bắt hai con vít cố định là xong. Đối với hệ xingfa thì ta sử dụng thêm đệm tay cài đơn điểm hệ xingfa là xong. Quy trình lắp giống hệ 55 vát cạnh.

tay cài đơn điểm KM03 lắp thực tế trên cửa nhôm
tay cài đơn điểm KM03 lắp thực tế trên cửa nhôm

Với một tay cài sử dụng đồng bộ cho cả hai hệ nhôm hẳn là một sự lựa chọn tuyệt vời phải không ạ? Đấy chính là lý do DGP luôn không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm. Để đáp ứng những nhu cầu cần thiết nhất cho anh em khi sản xuất cửa nhôm kính nha.

Khoá DGP là thương hiệu hàng đầu trong sản xuất phụ kiện cửa.

Thương hiệu Khoá DGP đã và đang là một trong những thương hiệu hàng đầu trong quá trình sản xuất vật tư, phụ kiện ngành cửa. Chính vì vậy, mỗi sản phẩm của DGP luôn được bảo hành 100% chất lượng sản phẩm. Niềm tin và sự ủng hộ của khách hàng chính là minh chứng rõ nhất về chất lượng của Khoá DGP.
Khoá DGP là thương hiệu hàng đầu và có uy tín trong ngành cửa, phụ kiện cửa Việt Nam. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực sản xuất: Vật tư nhựa ngành cửa và Phụ kiện cửa cao cấp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi luôn là đơn vị đi đầu về chất lượng, sản phẩm đa dạng đáp ứng yêu cầu thị trường.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:Khoá DGP
? VPGD: Lô 3-4, TT7, KĐG Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
? Chi nhánh: Quận 12, TP Hồ Chí Minh? Địa chỉ: Lô CN5 Cụm Công nghiệp Quất Động, Xã Nguyễn Trãi, Huyện Thường Tín - TP Hà Nội.
☎️ Hotline: 0961 413 418
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

0961.413.418