logo

ỨNG DỤNG NHÔM KÍNH TRONG THIẾT KẾ NHÀ Ở

Việt Nam được mệnh danh là “rừng vàng biển bạc” bởi vậy mà đồ dùng trong gia đình trước đây đều được sản xuất bằng gỗ. Nhưng do quá trình hội nhập, cũng như tài nguyên ngày càng cạn kiệt, đặc biệt các sản phẩm bằng gỗ dần không đảm bảo được chất lượng ngược lại nhôm kính đang ngày càng đáp ứng tốt nhu cầu về chất lượng cũng như mẫu mã. Thiết kế nhà theo phong cách hiện đại mà nhiều hộ gia đình đang dần thay thế đồ cùng bằng gỗ thay vào đó là bằng nhựa, thuỷ tinh, trong thiết kế nhà thì thay thế đồ gỗ bằng cửa nhôm kính.

Theo xu hướng nhà ở hiện đại và mở rộng không gian. Cửa nhôm kính được nhiều hộ gia đình dự án nhà ở lựa chọn. Bởi sự tiện nghi, kết hợp mở rộng không gian xanh, đón ánh sáng. Đặc biệt là độ bề của cửa nhôm kính cao hơn hẳn so với cửa gỗ hay cửa nhựa.

Ứng dụng Nhôm kính trong thiết kế nhà ở

Nhôm kính ngoài việc được thiết kế làm cửa đi và cửa sổ thì còn được thiết kế làm nội thất trong gia đình như: Tủ bếp, tủ quần áo, tủ rượu, kệ ti vi,… Phải thừa nhận rằng, tác dụng của nó trong đời sống khá lớn. Ở bài viết này DG Plastic sẽ giới thiệu đến các bạn 3 loại thiết kế chính từ nhôm kính được nhiều gia đình lựa chọn:

Ứng dụng trong thiết kế cửa

Một thực tế cho thấy, đa số thiết kế nhà ở hiện nay đều được thiết kế cửa nhôm kính. Từ thiết kế hộ gia đình cho đến các khung trung cư hay dự án lớn.

Đáp ứng nhiều mẫu mã phù hợp với từng nhu cầu:

  • Cửa lùa
  • Cửa mở quay
  • Cửa trượt quay
  • Cửa xếp trượt
  • Cửa mở hất

cửa nhôm kính đẹp; cửa nhôm kính giá rẻ; cửa nhôm kính 4 cánh; cửa nhôm kính
Một số loại cửa nhôm kính thông dụng

Ứng dụng trong thiết kế nội thất

Nếu như trước đây đồ dùng nội thất trong gia đình thường là gỗ thì nay được thay thế bằng nhôm kính nội thất nhằm tăng độ bền và chống mối mọt. Hơn nữa nhôm kính có nhiều mẫu mã, kiểu dáng làm tăng sự sang trọng cho không gian nội thất gia đình.

Nhôm kính được sử dụng thiết kế đồ nội thất như:

  • Tủ bếp
  • Tủ quần áo
  • Tủ rượu
  • Kệ ti vi

nhôm kính trong nội thất; tủ bếp nhôm kính nội thất; tủ quần áo nhôm kính nội thất; nội thất cửa nhôm kính; giá nội thất nhôm kính;
Nhôm kính được ứng dụng làm thiết bị nội thất như: tủ bếp, tủ quần áo,...

Ứng dụng trong thiết kế vách ngăn kính

Vách ngăn kính được ứng dụng nhiều trong Văn phòng, ngăn không gian nội thất,…Bởi sang trọng, trang trí cho văn phòng, phòng khách, phòng ngủ. Đặc biệt vách ngăn không kính sẽ không tốn quá nhiều diện tích, lại mở rộng không gian, dễ vệ sinh, lau chùi. Chính vì vậy mà vách ngăn kính ngày càng ưa chuộng trong mọi thiết kế.

vách ngăn nhôm kính phòng ngủ; vách ngăn nhôm kính đẹp; vách ngăn nhôm kính hà nội; vách ngăn nhôm kính giá bao nhiêu; vách ngăn nhôm;
Vách ngăn nhôm kính được sử dụng rộng rãi trong thiết kế các công trình

======

DG Plastic là thương hiệu hàng đầu và có uy tín trong ngành cửa Việt Nam. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực sản xuất vật tư nhựa ngành cửa và phụ kiện cửa. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi luôn là đơn vị đi đầu về chất lượng, sản phẩm đa dạng đáp ứng yêu cầu thị trường. Mọi nhu cầu về Vật tư nhựa ngành cửa Quý khách xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Kim Khí DG – DG Plastic
? Lô 3-4, TT7, KĐG Tứ Hiệp, Ngũ Hiệp, Huyện Thanh Trì – Hà Nội
? Chi nhánh: Số 42, TCH 17, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
☎️ Hotline: 0961 413 418
? Website: https://dgplastic.vn

Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

0961.413.418