logo

Tay nắm đa điểm sử dụng cho loại cửa gì

Tay nắm đa điểm của DG Plastic là loại tay nắm không có chìa. Loại tay nắm cửa chỉ khóa chốt được bên trong nhà; phù hợp cho cửa sổ và cửa ban công (cửa đi lùa ban công).

Tính năng của tay nắm đa điểm cửa sổ

Là dòng sản phẩm khóa tay nắm đa điểm cửa sổ thông dụng của DG Plastic.

Bộ tay gạt: Tay và ốp được làm bằng hợp kim nhôm đúc, mạ bạc titan và sơn đen. Trên cổ tay nắm có vít chí tăng cường độ chắc chắn cho tay ốp.

Nắp che: Nắp che được làm bằng hợp kim nhôm đúc, sơn cùng màu với ốp và tay.

Thanh răng: Sử dụng 1 thanh răng bằng kẽm đúc chịu lực. Có loại bánh răng được thiết kế để phù hợp cho các hệ cửa nhôm khác nhau.

Sản phẩm tay nắm khóa đa điểm cửa sổ sử dụng cho các loại cửa sổ nhôm Xingfa hệ 55, vát cạnh hệ 55, khóa đa điểm cửa lùa hệ 55, khóa đa điểm cửa lùa hệ 93 Xingfa.

Lưu ý: kết hợp với các phụ kiện đa điểm cửa sổ phù hợp.

Tay nắm khóa đa điểm cửa sổ sử dụng cho các loại cửa sổ nhôm Xingfa hệ 55.
Tay nắm khóa đa điểm cho các loại cửa sổ nhôm Xingfa hệ 55.

Cách sử dụng tay nắm cửa đa điểm DG Plastic

Tay nắm cửa đa điểm nếu lắp cho cửa lùa thì sử dụng thanh chuyển động (600, 800, 1200, .. là chiều dài của thanh đa điểm). Tùy theo chiều cao của cửa mà chọn thanh đa điểm dài hay ngắn. Tay nắm đa của DG Plastic là loại tay nắm không có chìa; chỉ khóa được bên trong nhà, phù hợp cho cửa sổ và cửa ban công (cửa đi lùa ban công).

Nếu tay nắm DG Plastic lắp cho cửa sổ mở quay thì liên kết qua ti. Từ ti kết nối đến thanh truyền; trên thanh truyền gắn điểm khóa trên dưới (cho cửa 1 cánh) hay (cho cửa 2 cánh). Ngoài ra nếu không dùng khóa đa điểm TC08 - LUX hay TC08 - UTRA; ta có thể dùng tay cài (KM03 - LUX cho cửa 1 cánh), hay (KM03-UTRA cho cửa 2 cánh) nhưng giá thành sẽ có sự khác biệt.

Tay đa điểm DG Plastic lắp cho cửa sổ có thiết kế bền đẹp.
Tay đa điểm DG Plastic lắp cho cửa sổ có thiết kế bền đẹp.

DG Plastic là đơn vị sản xuất hàng đầu trong mảng phụ kiện cửa

Thương hiệu phụ kiện DG Plastic đã và đang có mặt trên toàn quốc; trong các công trình thi công nhà ở và chung cư, biệt thự cao cấp… Chính vì vậy mỗi sản phẩm của DG đều được bảo hành 100%. Niềm tin và sự ủng hộ của khách hàng chính là minh chứng rõ nhất về chất lượng sản phẩm và uy tín của thương hiệu DG Plastic tại Việt Nam.

DG Plastic là thương hiệu hàng đầu và có uy tín trong Ngành cửa Việt Nam. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực sản xuất: Vật tư nhựa ngành cửa và Phụ kiện cửa cao cấp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi luôn là đơn vị đi đầu về chất lượng, sản phẩm đa dạng đáp ứng yêu cầu thị trường.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: DG Plastic
? VPĐD: Lô 3-4, TT7, KĐG Tứ Hiệp Ngũ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
? Chi nhánh: Quận 12, TP Hồ Chí Minh
☎️ Hotline: 0961 413 418
? Website: https://dgplastic.vn
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

0961.413.418