logo

Song hành cùng hội chợ triển lãm VietBuild Hồ Chí Minh

Được sự bảo trợ của Bộ Xây Dựng và UBND TP.Hồ chí Minh. Triển lãm quốc tế chuyên ngành xây dựng tại HCM - VietBuild 2022 với chủ đề; "Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất". Đã diễn ra từ ngày 22/06/2022 - 26/06/2022 tại Trung tâm Triển lãm Hội Nghị Visky Expo - Lô 44, Công viên Phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM.

hoi-cho-trien-lam-quoc-te-viet-build-HCM

Quy mô và thông điệp của hội chợ triển lãm Vietbuild Hồ Chí Minh

Ban tổ chức cho biết, triển lãm có quy mô 1.200 gian hàng. Các gian hàng được đăng ký từ doanh nghiệp đến từ 27 quốc gia và khu vực. Giới thiệu triển lãm là những sản phẩm công nghệ mới, hiện đại đáp ứng các tiêu chí: Thành phố thông minh, ngôi nhà thông minh, xanh, tiện lợi, kỹ thuật số.

Triển lãm Vietbuild HCM 2022 là nơi để các doanh nghiệp kết nối thông tin, quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm. Đồng thời đây là dịp để các chủ đầu tư, tổ chức tín dụng , nhà thầu xây dựng, các đơn vị tư vấn, doanh nghiệp sản xuất trong và ngoài nước trao đổi chia sẻ kinh nghiệm và hợp tác kinh doanh. Nhiều thương hiệu lớn như đã song hành cùng Vietbuild HCM trong những năm qua như Yongxing, Đông Á, DG Plastic, Viglacera, Toto, SCG... Các thương hiệu trên đã không ngừng phát triển và cải tiến về mẫu mã, chất lượng sản phẩm. Những sản phẩm để mang đến sự tiện nghi, đẳng cấp, hiện đại cho những ngôi nhà và các công trình xây dựng.

Triển lãm Vietbuild HCM 2022 là nơi để các doanh nghiệp kết nối thông tin, quảng bá thương hiệu.
Triển lãm Vietbuild HCM 2022 là nơi để các doanh nghiệp kết nối thông tin, quảng bá thương hiệu.

DG Plastic đồng hành cùng VIETBUILD Hồ Chí Minh

Đồng hành cùng hội chợ VietBuild HCM, DG Plastic đã có 2 gian hàng mang đến triển lãm một số sản phẩm tiêu biểu, thu hút sự quan tâm lớn của Khách tham quan.

DG Plastic hân hạnh và cùng đồng hành cùng Hội chợ VIETBUILD Hồ Chí Minh. Đây là sự kiện được tổ chức với quy mô 1200 doanh nghiệp; Doanh nghiệp trong và ngoài nước đã tham gia. Với thông điệp “Giao lưu – Đoàn Kết – Phát triển”; sự kiện mở ra một sân chơi lớn mạnh, đông đảo và chất lượng cho tất cả các doanh nghiệp tham gia.

Thương hiệu phụ kiện cửa DG Plastic hân hạnh và cùng đồng hành cùng Hội chợ VIETBUILD Hồ Chí Minh.
Thương hiệu phụ kiện cửa DG Plastic hân hạnh và cùng đồng hành cùng Hội chợ VIETBUILD Hồ Chí Minh.

Thương hiệu DG Plastic chúc cho VIETBUILD Hồ Chí Minh ngày càng lớn mạnh, phát triển, đồng hành cùng Hiệp hội cửa Việt Nam. Vững bước trên con đường phát triển ngành cửa nói riêng và ngành công nghiệp Việt Nam nói chung.

VietBuild HCM 2022 có gì hấp dẫn

Triển lãm mang lại những hiệu quả rất lớn về kinh tế; chuyển giao công nghệ, xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư xây dựng cho các doanh nghiệp. Nhiều buổi hội thảo chuyên ngành và hội nghị giao thương về chuyển giao giới thiệu sản phẩm mới; hợp tác liên doanh, liên kết diễn ra tại Triển lãm. Nhiều giải thưởng chất lượng được trao tặng từ các Doanh nghiệp có sản phẩm, thương hiệu uy tín. Góp phần cho các công trình đạt chất lượng cao, bền vững, thân thiện môi trường và tiết kiệm năng lượng.

Trong khuôn khổ của triển lãm còn diễn ra nhiều hội thảo chuyên ngành. Đây được xem là cơ hội để các nhà sản xuất và chuyên gia trong lĩnh vực; chia sẻ về sản phẩm và giải pháp mới phục vụ ngành xây dựng và các công trình nhà ở.

Hàng nghìn khách đã ghé tham quan các gian hàng nội trợ và nhận được nhiều phần quà ý nghĩa.
Hàng nghìn khách đã ghé tham quan các gian hàng nội trợ và nhận được nhiều phần quà ý nghĩa.

DG Plastic là đơn vị hàng đầu trong mảng phụ kiện cửa

Thương hiệu phụ kiện DG Plastic đã và đang có mặt trên toàn quốc; trong các công trình thi công nhà ở và chung cư, biệt thự cao cấp… Chính vì vậy mỗi sản phẩm của DG đều được bảo hành 100%. Niềm tin và sự ủng hộ của khách hàng chính là minh chứng rõ nhất về chất lượng sản phẩm và uy tín của thương hiệu DG Plastic tại Việt Nam.

DG Plastic là thương hiệu hàng đầu và có uy tín trong Ngành cửa Việt Nam. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực sản xuất: Vật tư nhựa ngành cửa và Phụ kiện cửa cao cấp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi luôn là đơn vị đi đầu về chất lượng, sản phẩm đa dạng đáp ứng yêu cầu thị trường.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: DG Plastic
? VPĐD: Lô 3-4, TT7, KĐG Tứ Hiệp Ngũ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
? Chi nhánh: Quận 12, TP Hồ Chí Minh
☎️ Hotline: 0961 413 418
? Website: https://dgplastic.vn

 

Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

0961.413.418