logo

TẠI SAO TAY CÀI ĐƠN ĐIỂM HỆ 55 KHÔNG MÓC ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TRÊN THỊ TRƯỜNG

Không còn phải băn khoăn khi DG Plastic được mệnh danh là Thương hiệu Phụ kiện cửa cao cấp. Khi hàng loạt phụ kiện mới đều được anh em thợ tin tưởng và ưa chuộng trên thị trường. Đặc biệt sản phẩm Tay cài đơn điểm Hệ 55 – Không móc. Dưới dây là 3 ưu điểm chính khiến cho Tay cài đơn điểm Hệ 55 lại có sức hút trên thị trường:

Tên sản phẩm:

tay gạt cửa nhôm; khoá gạt cửa nhôm; báo giá khoá tay gạt cửa nhôm; khoá tay gạt cửa nhôm kính; khoá tay gạt cửa nhôm;
Tay cài đơn điểm Hệ 55 không móc dài 113mm - Thương hiệu DG Plastic

phụ kiện cửa; tay gạt cửa nhôm; khoá gạt cửa nhôm; báo giá khoá tay gạt cửa nhôm; khoá tay gạt cửa nhôm kính; khoá tay gạt cửa nhôm;
Phụ kiện cửa - Tay cài đơn điểm hệ 55 không móc dài 110mm

Phụ kiện cửa đem lại thẩm mỹ cao

So với các sản phẩm Tay cài đơn điểm có móc trên thị trường, Sản phẩm Tay cài đơn điểm Hệ 55 không móc của DG Plastic đem lại thẩm mỹ cao hơn bởi:

  • Không có móc lắp đặt phần khung bao tạo thẩm mỹ cho bộ cửa
  • Sơn tĩnh điện sáng bóng, chống trầy xước theo thời gian
  • DG Plastic cho ra 2 loại phụ kiện Tay cài đơn điểm Hệ 55 với 2 kích thước khác nhau, giúp anh thợ có nhiều lựa chọn hơn cho cả những bộ cửa sổ nhỏ.

Phụ kiện đi kèm vít tự khoan

Nhiều hãng Phụ kiện cửa trên thị trường chỉ đưa ra cho anh em thợ Tay cài thì DG Plastic đã chuẩn bị sẵn cho anh em thợ bao gồm 4 vít tự khoan, giúp anh em thợ không cần phải mua riêng biệt.

Đặc biệt với những Phụ kiện đi kèm cả ốc vít thì nhà sản xuất đã tính toán sẵn độ chịu lực, sự phù hợp với phụ kiện. Điều này giúp anh em thợ dễ dàng thi công, bên cạnh đó cũng tạo nên bộ cửa bền và chắc chắn hơn.

Giá thành cạnh tranh

Được sản xuất từ xuất từ chất liệu cao cấp nhưng giá thành Tay cài đơn điểm Hệ 55 lại vô cùng phù hợp dành cho khách hàng. Điều này khiến cho Phụ kiện Tay cài DG Plastic đang được anh em thợ tin dùng. Bên cạnh đó Tay cài DG Plastic có dán tem bảo hành sản phẩm giúp anh em thợ yên tâm mua hàng chính hãng không lo hàng giả hàng nhái và chế độ bảo hành sản phẩm vô cùng tốt từ DG.

======

DG Plastic là thương hiệu hàng đầu và có uy tín trong Ngành cửa Việt Nam. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực sản xuất: Vật tư nhựa ngành cửa và Phụ kiện cửa cao cấp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi luôn là đơn vị đi đầu về chất lượng, sản phẩm đa dạng đáp ứng yêu cầu thị trường.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

DG Plastic
? VPĐD: Lô 3-4, TT7, KĐG Tứ Hiệp Ngũ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
? Chi nhánh: Số 42, TCH 17, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
☎️ Hotline: 0961 413 418
? Website: https://dgplastic.vn

 

Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

0961.413.418