logo

BẢN LỀ CỐI - ỨNG DỤNG CHO CỬA MỞ QUAY

Anh em thợ thi công và lắp đặt cửa nhôm kính đều hiểu rằng, bản lề là phụ kiện then chốt, đặc biệt quan trọng quyết định sự hình thành và tuổi thọ của cửa. Vậy làm thế nào để lựa chọn được bản lề cối chất lượng tốt? Hãy cùng DG Plastic tìm hiểu ngay.

Bản lề cối là gì?

Bản lề cối là phụ kiện cửa, có chức năng tương tự như bản lề thông thường và được sử dụng cho cửa mở quay. Nhưng tại sao lại được gọi là bản lề cối; vì nó có kết cấu to, chắc chắn, cứng cáp được thể hiện ngay bên ngoài sản phẩm.

Bản lề cối trên thị trường có nhiều kích thước khác nhau như: 8mm; 10mm; 12mm,… Tuỳ vào chất lượng và kích thước bản lề sẽ có một mức giá khác nhau. Việc của anh em thợ là cần tính toán cho kỹ kích thước của cửa; khả năng bản lề cần chịu tại. Từ đó lựa chọn bản lề phù hợp với cửa anh em cần thi công.

Những lưu ý khi lựa chọn Bản lề cối

Bản lề được sử dụng khá phổ biến cho cửa đi mở quay, vậy để lựa chọn được bản lề cối tốt cần chú ý đến điểm nào.

  • Khi lựa chọn bản lề cối cần chú ý đến khối lượng cửa để chọn được bản lề chất lượng. Số lượng bản lề cần có trên 1 cánh để có thể chịu được trọng lượng cửa dồn xuống. Tránh tình trạng cửa bị xệ và phát ra tiếng ồn trong quá trình sử dụng.
  • Lưu ý: nên lựa chọn mua bản lề cối chính hãng. Bản lề chính hãng bao giờ chất lượng cũng cao do được sản xuất bằng chất liệu cao cấp. Bên cạnh đó là chế độ bảo hành của sản phẩm.
  • Chọn mua bộ bản lề cối của các hãng có đầy đủ ốc vít sẵn cho anh em. Bởi bản lề có để sẵn ốc vít thì nhà sản xuất đã tính toán sẵn cho anh em khả năng chịu lực và độ phù hợp với bản lề.
  • Ngoài việc lựa chọn bản lề tốt, gia chủ cần chú ý đến việc lựa chọn đội ngũ thi công, lắp đặt có tay nghề cao.

Lựa chọn Bản lề DG

Bản lề DG được sản xuất từ chất liệu cao cấp, mẫu mã đẹp đáp ứng nhu cầu của thị trường

Phụ kiện có in logo DG và dán tem check hàng chính hãng, bảo hành sản phẩm. Giúp anh em thợ yên tâm có thể lựa chọn được hành chính hãng DG.

Phụ kiện có đi kèm hệ thống tai kẹp và ốc vít. Giúp anh em thợ dễ dàng thi công, lắp đặt lại đảm bảo được cửa, tránh tình trạng xệ hay kẹt dít.

Ba%CC%89n-le%CC%82%CC%80-he%CC%A3%CC%82-55-14F-4
Bản lề Hệ 55 - 14F có hệ thống tai kẹp và ốc vít đi kèm

Ba%CC%89n-le%CC%82%CC%80-he%CC%A3%CC%82-55-14F-3
Trục bản lề sản xuất từ Inox chắc chắn

Xem thêm sản phẩm DG:

Bản lề 2D Xingfa khung cánh

Bản lề Hệ 55 14F

Tay cài đơn điểm Hệ 55 không móc 110

Tay cài đơn điểm Hệ 55 không móc 135

======

DG Plastic là thương hiệu hàng đầu và có uy tín trong Ngành cửa Việt Nam. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực sản xuất: Vật tư nhựa ngành cửa và Phụ kiện cửa cao cấp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi luôn là đơn vị đi đầu về chất lượng, sản phẩm đa dạng đáp ứng yêu cầu thị trường.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

DG Plastic
? VPĐD: Lô 3-4, TT7, KĐG Tứ Hiệp Ngũ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
? Chi nhánh: Số 42, TCH 17, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
☎️ Hotline: 0961 413 418
? Website: https://dgplastic.vn

Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

0961.413.418