0961.413.418

Giới thiệu KHOÁ DGP

MỤC LỤC

Đôi lời giới thiệu Khoá DGP

Khoá DGP – thương hiệu hàng đầu và có uy tín trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng phụ kiện cửa Việt Nam. Với nhiều năm trong ngành, chúng tôi luôn là đơn vị đi đầu về chất lượng. Sản phẩm đa dạng, luôn cải tiến để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Sứ mệnh và tầm nhìn của doanh nghiệp

Với sứ mệnh: “Tiếp sức ngành cửa Việt” Sản xuất và cung cấp vật tư nhựa ngành cửa, phụ kiện cửa cao cấp. Góp sức mình, vào sự phát triển chung của ngành cửa Việt. Trở thành công ty sản xuất phụ kiện cửa hàng đầu khu vực. Chủ động hoàn thiện năng lực, sẵn sàng cạnh tranh trong khu vực quốc tế. Với thông điệp “Khoá, bản lề siêu bền” – bề bỉ với thời gian, bền vững bởi chất lượng, ấn tượng từng chi tiết.

Nhà máy khóa DGP
Nhà máy khóa DGP

Khoá DGP luôn hướng tới một doanh nghiệp phải có chữ “Tín” đi đầu. Phải có trách nhiệm với khách hàng, nhân viên, đối tác, cổ đông và xã hội. Nhưng để hoàn thành được xứ mệnh thì khoá DGP phải dựa nhất nhiều vào quý khách hàng. 

Tầm nhìn: DGP trở thành công ty sản xuất phụ kiện cửa hàng đầu tại khu vực. Chủ động hoàn thiện năng lực, sẵn sàng cạnh tranh trong khu vực quốc tế. Với định hướng một doanh nghiệp văn minh – uy tín – chất lượng. Khoá DGP nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Tập chung đẩy mạnh quy mô, phát triển sản xuất. Đầu tư giá trị cốt lõi, tăng cường hợp tác và từng bước hoàn thiện tốt hơn. Khoá DGP luôn hướng tới phải làm sao để mỗi sản phẩm, mỗi công trình phải thật đảm bảo về chất lượng cũng như dịch vụ. Để không chỉ người tiêu dùng, không chỉ đại lý, các xưởng sản xuất cũng như các đơn vị thi công đều tin tưởng và ủng hộ khoá DGP.

Khoá DGP – Thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất phụ kiện cửa

Khoá DGP chúng tôi luôn hiểu rằng: Sự hài lòng của quý khách chính là thành công của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi không ngừng tiếp thu và cải tiến, để tạo ra những sản phẩm có tính năng ưu việt. Luôn tạo ra những nét đặc trưng riêng, cũng như tính năng ưu việt riêng. Tất cả sản phẩm đều được cải tiến theo tiêu chí: “Thật bền – Thật chắc chắn – Thật tiện ích”. Làm sao để Thật chắc chắn và tiện ích trong quá trình sử dụng. Khi lắp đặt, sẽ thật đơn giản, nhanh gọn và đảm bảo đẹp cả về bề và chất của sản phẩm. Và chắc chắn phải thật bền, thì đó chính là mục tiêu của Khoá DGP. Khoá DGP – thương hiệu hàng đầu trong sản xuất phụ kiện cửa. Và đã đi sâu vào tiềm thức mỗi đội ngũ nhân viên của công ty.

Được thành lập từ năm 2015 đến nay, với nhiều năm trong ngành phụ kiện cửa cao cấp. Khoá DGP có nhà máy sản xuất tại lô CN5, cụm công nghiệp Quất Động, xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội lên tới 20.000m2. Với đội ngũ lãnh đạo và quản lý hơn 200 nhân viên. Đảm bảo nhu cầu cung ứng của thị trường ngày càng lớn. Khoá DGP đã và đang tiến sự hoàn hảo và đồng nhất trong lĩnh vực phụ kiện cửa. Đưa ra một dịch vụ và chế độ bảo hành chu đáo, khẳng định đẳng cấp thương hiệu và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

Văn phòng đại diện Khoá DGP
Văn phòng đại diện Khoá DGP