logo

DG PLASTIC CHUNG TAY QUYẾT THẮNG COVID – 19

Covid 19 hôm nay - Thông điệp 5K của Bộ Y Tế

Covid – 19 hôm nay vẫn kéo dài và vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp. Có thể thấy tại một số tỉnh thành miền Bắc số ca mắc Covid - 19 đang tăng. Trên thế giới số người nhiễm bệnh, tử vong tăng cao và vẫn chưa có dấu hiệu giảm. Điển hình là Ấn Độ, quốc gia có số người tử vong cao trong tháng 4/2021.

Việt Nam được các quốc gia trên thế giới đánh giá cao về công tác phòng chống dịch Covid – 19. Để chủ động phòng chống dịch Covid – 19; Bộ Y tế đã ra thông điệp 5K: “Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế”. Kêu gọi mọi người cùng nhau thực hiện việc phòng chống, đẩy lùi dịch bệnh.

covid - 19 hôm nay; Covid - 19; covid - 19 trên thế giới;
DG Plastic chung tay "Quyết thắng" đại dịch Covid - 19.

- Khẩu trang: Đeo khẩu trang thường xuyên tại nơi công cộng; nơi tập trung đông người; đeo khẩu trang y tế tại các cơ sở y tế; khu cách ly.

- Khử khuẩn: Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn tay. Vệ sinh các bề mặt/vật dụng thường xuyên tiếp xúc (tay nắm cửa, điện thoại, máy tính bảng, mặt bàn, ghế...). Giữ vệ sinh, lau rửa và để nhà cửa thông thoáng.

- Khoảng cách: Giữ khoảng cách khi tiếp xúc với người khác tối thiểu 2m.

- Không tập trung: Không ra khỏi nhà khi không cần thiết, không tập trung đông người.

- Khai báo y tế: Thực hiện khai báo Y tế trên App NCOVI; cài đặt ứng dụng Bluezone tại địa chỉ: https://www.bluezone.gov.vn để được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm dịch COVID-19. Khi có dấu hiệu sốt, ho, khó thở hãy gọi điện cho đường dây nóng của Bộ Y tế 19009095 hoặc đường dây nóng của y tế địa phương, để được tư vấn, hỗ trợ, hướng dẫn đi khám bệnh đảm bảo an toàn.

DG Plastic chung tay đẩy lùi Covid - 19

Tại văn phòng và cơ sở sản xuất của DG Plastic đều được thực hiện theo thông điệp 5K: “Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế”. của Bộ Y Tế. Bên cạnh đó toàn bộ nhân viên và quý khách hàng đến văn phòng đều được đo thân nhiệt, khử khuẩn và phát khẩu trang trước khi bắt đầu công việc. Khách hàng có thể yên tâm đến trao đổi dịch vụ tại DG Plastic.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Kim Khí DG – DG Plastic
? Lô 3-4, TT7, KĐG Tứ Hiệp, Ngũ Hiệp, Huyện Thanh Trì – Hà Nội
? Chi nhánh: Số 42, TCH 17, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
☎️ Hotline: 0961 413 418
? Website: https://dgplastic.vn

Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

0961.413.418