logo

CÁCH NHẬN BIẾT BẢN LỀ CỬA NHÔM CHẤT LƯỢNG TỐT

Bản lề cửa nhôm là phụ kiện không thể thiếu khi anh em thợ thi công cửa nhôm mở quay. Trong quá trình lựa chọn phụ kiện cửa nhôm kính, ngoài khoá cửa thì mỗi loại cửa anh em thợ cần chú ý đến những phụ kiện làm lên loại cửa đó như sau:

Cửa lùa: Hệ thống bánh xe.

Cửa mở quay: Bản lề.

Cửa mở hất: Bản lề chữ A, Chống sao.

Cửa nhôm trượt quay: Bánh xe, Bản lề.

Đối với cửa mở quay, bản lề là yếu tố vô cùng quan trọng nó giúp cho bộ cửa luôn hoạt động tốt. Tránh được hiện tượng như cửa bị xệ cánh; vênh cửa; kẹt rít tạo ra tiếng động;… gây khó chịu cho gia chủ. Đồng thời giúp cho ổ khoá cửa luôn vận hành ổn định phát huy tính an toàn và tuổi thọ bền lâu.

Lựa chọn bản lề cửa nhôm theo chất liệu

Mỗi hãng sẽ có kỹ thuật và sử dụng chất liệu khác nhau tạo nên bản lề. Thông thường bản lề được làm từ nhiều chất như: Nhôm; sắt; inox; thép chịu lực; đồng thau; đồng pha tạp;…

Nếu như phân biệt các chất liệu bằng mắt thường ta có thể phân biệt được những bản lề được làm từ nhôm; sắt; thép chịu lực,.. Còn đối với chất liệu Inox hay đồng ta rất khó phân biệt được bằng mắt thường mà phải dùng đến các biện pháp lý tính hoặc hoá tính khi thử.

Tuổi thọ của bản lề

Một bản lề tốt xấu ta có thể dễ dàng nhận ra sau khi sử dụng một thời gian ngắn. Tuy nhiên, ai cũng muốn lựa chọn được loại bản lề chất lượng ngay từ thời gian đầu lắp đặt. Tránh tình trạng tốn kém chi phí bảo dưỡng, bảo hành gây khó chịu cho gia chủ.

Bản lề chính hãng sẽ khiến cho bộ cửa hoạt động êm nhẹ không phát ra tiếng động vì có các đạn bạc trợ lực, không bị nứt gãy, rỉ sét (chất liệu tốt) không tuột cốt, không rơi rụng các nút chặn ở đầu và cuối bản lề.

Còn các bản lề thường hoặc bản lề làm giả. Bề ngoài của nó trông rất giống bản lề chính hãng nhưng chỉ dùng một thời gian sẽ phát sinh các hiện tượng hỏng hóc.

Bản lề cửa nhôm với thông số kỹ thuật của bản lề

Gia chủ hay anh em thợ khi thi công cần tính toán để biết sức nặng cửa cánh cửa mình cần lắp bản lề là bao nhiêu. Qua trình đó sẽ giúp anh em thợ lựa chọn bản lề có các thông số kỹ thuật phù hợp với cánh cửa.

Nhận biết bản lề chính hãng qua tem chống hàng giả và logo in trên bản lề

Một trong những cách nhận biết bản lề chính hãng chính là tem chống hàng giả hàng nhái; hàng kém chất lượng chính là tem chống hàng giả. Một số hãng còn có kích hoạt bảo hành cho bản lề. Nếu như là hàng chính hãng từ các thương hiệu phụ kiện cửa nổi tiếng, anh em có thể dễ dàng nhìn thấy logo được in trên bản lề.

Bản lề cửa nhôm; bản lề cửa; bản lề; bản lề inox; bản lề cửa xingfa; bản lề xingfa;
Bản lề DG hệ 55 - 14F của DG Plastic được dán tem check hàng chính hãng và kích hoạt bảo hành đến 24 tháng - QR Code

Một số lưu ý cho anh em thợ khi mua bản lề cho cửa nhôm

  • Phân biệt chất lượng bản lề là rất khó. Bởi vậy, anh em thợ trong quá trình tìm hiểu nên được tư vấn kỹ trước khi lựa chọn bởi thị trường rất nhiều hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng.
  • Để có thêm thông tin về bản lề và các phụ kiện cửa khác anh em có thể liên hệ với DG Plastic để được tư vấn chính xác nhất.

Lựa chọn bản lề DG Plastic cho ngôi nhà của bạn

Được người tiêu dùng biết đến là Phụ kiện cửa cao cấp, DG Plastic luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp đáp ứng nhu cầu của thị trường.

  • Tai kẹp bắt sau nên dễ dàng lắp đặt, căn chỉnh
  • Các rãnh bản lề ôm chặt vào các rãnh nhôm tạo sự chắc chắn, tránh xệ cánh cửa
  • Trục, tai kẹp, vít lục giác bằng Inox
  • Không bị xệ cánh, kẹt rít tạo tiếng động khi đóng mở cửa.

Bản lề cửa nhôm; bản lề cửa; bản lề; bản lề inox; bản lề cửa xingfa; bản lề xingfa;
Bản lề cửa nhôm DG mang thương hiệu DG Plastic

Đặc biệt bản lề cửa nhôm mang thương hiệu DG Plastic được bảo hành 12 tháng - QR Code cho thấy được chất lượng bản lề vô cùng cao. Trong quá trình sử dụng anh em không phải lo đến vấn đề bảo hành.

Anh em thợ có thể tìm mua các loại bản lề của DG Plastic tại các hệ thống trên toàn quốc.

======

DG Plastic là thương hiệu hàng đầu và có uy tín trong ngành cửa Việt Nam. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực sản xuất vật tư nhựa ngành cửa và phụ kiện cửa. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi luôn là đơn vị đi đầu về chất lượng, sản phẩm đa dạng đáp ứng yêu cầu thị trường. Mọi nhu cầu về Vật tư nhựa ngành cửa Quý khách xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Kim Khí DG – DG Plastic
? Lô 3-4, TT7, KĐG Tứ Hiệp, Ngũ Hiệp, Huyện Thanh Trì – Hà Nội
? Chi nhánh: Số 42, TCH 17, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
☎️ Hotline: 0961 413 418
? Website: https://dgplastic.vn

Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

0961.413.418