logo

Triển lãm Vietbuild 2021 Hà Nội – Lần 1

Vietbuild - Triển lãm Quốc tế trở thành điểm đến của các doanh nghiệp trong và ngoài nước chuyên ngành Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất, máy móc thiết bị công nghiệp xây dựng.

Được biết đến là 1 trong những triển lãm có quy mô và tầm vóc đặc biệt của ngành Xây dựng, với những sự thay đổi về cả mẫu mã, chất lượng sản phẩm. Nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà doanh nghiệp, đối tác tham quan và quần chúng nhân dân đến với Triển lãm.

Đối với Triển lãm quốc tế Vietbuild 2021 lần thứ nhất tại Hà Nội sẽ thu hút sự tham gia của hơn 1500 gian hàng từ nhiều đơn vị trong nước và doanh nghiệp liên doanh, các tập đoàn nước ngoài đến từ nhiều quốc gia trong khu vực và trên thế giới.

Triển lãm Vietbuild 2021; Vietbuild; Triển lãm Vietbuild; Triển lãm Vietbuild Hà Nội; Vietbuild Hà Nội 2021; Vietbuild Hà Nội
Vietbuild thu hút rất nhiều đơn vị tham gia trong đó có DG Plastic.

Vietbuild là triển lãm định kỳ hàng năm của ngành xây dựng, do Bộ Xây dựng Việt Nam phối hợp với Uỷ ban Nhân dân các tỉnh thành phố (nơi diễn ra triển lãm) tổ chức.

Vietbuild 2021 Hà Nội lần thứ 1 hứa hẹn sẽ thổi thêm một làn gió mới, đồng hành cùng sự phát triển của ngành xây dựng, là điểm hẹn chung cho các doanh nghiệp tích tực hưởng ứng tham gia và kỳ vọng vào hiệu quả xúc tiến thương mại, hợp tác đầu tư xây dựng.

Là một trong những thương hiệu được người tiêu dùng biết đến Chuyên cung cấp vật tư nhựa và phụ kiện cửa chính hãng cho người tiêu dùng. DG Plastic tự hào là đơn vị tham gia buổi triển lãm tại Vietbuild, góp sức mình trong công cuộc phát triển “Hội nhập – Công Nghệ - Phát triển” trong ngành cửa nói riêng và ngành xây dựng nói chung.

Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

0961.413.418