logo

Tham gia hội chợ VIETBUILD Đà Nẵng cùng thương hiệu phụ kiện cửa DG Plastic

Ngày 18/05/2022. Tại TP Đà Nẵng tham quan gian hàng thương hiệu phụ kiện cửa DG Plastic đã có mặt tại hội chợ “VIETBUILD Đà Nẵng“.

Thương hiệu phụ kiện cửa DG Plastic đã có 2 gian hàng 924 - 925 tại Hội chợ VIETBUILD Đà Nẵng
Thương hiệu phụ kiện cửa DG Plastic đã có 2 gian hàng 924 - 925 tại Hội chợ VIETBUILD Đà Nẵng

Nhà tạo lập hội chợ Vietbuild

VIETBUILD – là Triển lãm định kỳ hàng năm của Ngành xây dựng do Bộ Xây dựng Việt Nam phối hợp với Ủy ban Nhân dân TP. Hà Nội, Ủy ban Nhân dân TP. Hồ Chí Minh, Ủy ban Nhân dân TP. Đà Nẵng và Ủy ban Nhân dân TP. Cần Thơ chỉ đạo và bảo trợ tổ chức tại các thành phố lớn trong cả nước.

Hội chợ VIETBUILD là một ngày hội truyền thống, một sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng – Bất động sản – Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất được diễn ra tại Việt Nam. Vietbuild Đà Nẵng được thành lập với mục đích kết nối các doanh nghiệp trong ngành cùng nhau giao lưu, hợp tác. Ngoài ra hội chợ Vietbuild còn giúp trao đổi kinh nghiệm, phát triển đối với người tiêu dùng trong nước.

DG Plastic đồng hành cùng hội chợ VIETBUILD

Đồng hành cùng hội chợ VietBuild Đà Nẵng, DG Plastic đã có 2 gian hàng mang đến triển lãm một số sản phẩm tiêu biểu, thu hút sự quan tâm lớn của Khách tham quan.

Gian hàng phụ kiện chính hãng DG Plastic được sự quan tâm lớn từ phía khách tham quan.
Gian hàng phụ kiện chính hãng DG Plastic được sự quan tâm lớn từ phía khách tham quan.

DG Plastic hân hạnh và cùng đồng hành cùng Hội chợ VIETBUILD Đà Nẵng. trong chương trình Triển Lãm Quốc Tế.
Đây là sự kiện được tổ chức với quy mô 1000 doanh nghiệp; Doanh nghiệp trong và ngoài nước đã tham gia. Với thông điệp "Giao lưu - Đoàn Kết - Phát triển"; sự kiện mở ra một sân chơi lớn mạnh, đông đảo và chất lượng cho tất cả các doanh nghiệp tham gia.

hang-nhom-than-gia-vietbuild
Thương hiệu phụ kiện cửa DG được sự ủng hộ và đồng hành của rất nhiều hãng nhôm lớn như Xingfa, Yongxing, Đông Á, Sông Hồng.

  • Thời gian: 18/05/2022
  • Địa điểm: Trung Tâm Hội Chợ Triển Lãm Đà Nẵng - Số 09 Cách Mạng Tháng Tám, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
  • Gian hàng: Khu nhà B2, Lô 924 - 925

Thương hiệu DG Plastic chúc cho VIETBUILD Đà Nẵng ngày càng lớn mạnh, phát triển, đồng hành cùng Hiệp hội cửa Việt Nam. Vững bước trên con đường phát triển ngành cửa nói riêng và ngành công nghiệp Việt Nam nói chung.

DG Plastic là đơn vị hàng đầu trong mảng phụ kiện

Thương hiệu phụ kiện DG Plastic đã và đang có mặt trên toàn quốc; trong các công trình thi công nhà ở và chung cư, biệt thự cao cấp... Chính vì vậy mỗi sản phẩm của DG đều được bảo hành 100%. Niềm tin và sự ủng hộ của khách hàng chính là minh chứng rõ nhất về chất lượng sản phẩm và uy tín của thương hiệu DG Plastic tại Việt Nam.

DG Plastic là thương hiệu hàng đầu và có uy tín trong Ngành cửa Việt Nam. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực sản xuất: Vật tư nhựa ngành cửa và Phụ kiện cửa cao cấp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi luôn là đơn vị đi đầu về chất lượng, sản phẩm đa dạng đáp ứng yêu cầu thị trường.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: DG Plastic
? VPĐD: Lô 3-4, TT7, KĐG Tứ Hiệp Ngũ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
? Chi nhánh: Quận 12, TP Hồ Chí Minh
☎️ Hotline: 0961 413 418
? Website: https://dgplastic.vn
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

0961.413.418