logo

Nhôm rãnh C là gì - phụ kiện rãnh C thì mua ở đâu?

Hệ nhôm có rãnh C là những cây nhôm khung bao của cửa. Cây cánh cửa sẽ có 1 rãnh C với tiêu chuẩn kích thước là 13.5 và 22mm. Rãnh này có tác dụng để lắp đặt và giữ phụ kiện, tất cả những phụ kiện sẽ được gắn vào rãnh C này.

Nhôm rãnh C là gì

Là hệ nhôm thiết kế có rãnh C giống với các hệ nhôm của Châu Âu.

Hệ nhôm này cũng rất đa dạng về độ dày, nơi sản xuất. Vừa thuộc cả nhóm khoang đơn độ dày mỏng, và cả khoang đơn dày, và cả cầu cách nhiệt.

Hệ nhôm có rãnh C là những cây nhôm khung bao, cây cánh cửa sẽ có 1 rãnh C với tiêu chuẩn kích thước là 13.5 và 22mm. Rãnh này có tác dụng để lắp đặt và giữ phụ kiện, tất cả những phụ kiện sẽ được gắn vào rãnh C này. Khi sử dụng hệ nhôm có rãnh C thì giữa phụ kiện và nhôm đồng bộ chuẩn hơn, có nghĩa là lắp phụ kiện vừa khít, không phải chế chiếc lắp cho vừa như những hệ không có rãnh C. Đễ dễ hình dung về rãnh C này các bạn có thể xem hình ảnh bên dưới.

Rãnh C này có tác dụng để lắp đặt và giữ phụ kiện rất tốt.
Rãnh C này có tác dụng để lắp đặt và giữ phụ kiện rất tốt.

Một số dòng phụ kiện rãnh C chính hãng

Phụ kiện DG Plastic

Với niềm tự hào là thương hiệu sản xuất phụ kiện cửa trong nước. DG Plastic là dòng phụ kiện cửa nhôm cao cấp. Với công nghệ xử lý bề mặt M- treatment chống muối biển, đạt tiêu chuẩn 2000h theo chứng chỉ test muối biển. Được bảo hành lên đến hơn 2 năm, Chất lượng gấp 5-10 lần so với các dòng phụ kiện thông thường.

Đầu bịt thanh đố của hệ nhôm rãnh C là sản phẩm mang thương hiệu DG Plastic.
Đầu bịt thanh đố của hệ nhôm rãnh C là sản phẩm mang thương hiệu DG Plastic.

Nhựa bịt dành cho nhôm rãnh C đầu nối ngưỡng cửa đi hệ châu âu cao cấp.
Nhựa bịt dành cho nhôm rãnh C đầu nối ngưỡng cửa đi hệ châu âu cao cấp.

Phụ kiện Sigico

Là một thương hiệu của Đức được du nhập vào nước ta trong những năm gần đây. Các phụ kiện của Sigico khá đa dạng về sản phẩm, thiết kế tinh xảo, tính thẩm mỹ cao. Sigico sản xuất cho cả 2 loại cửa nhôm PMI thông thường và PMI tiêu chuẩn châu Âu. Cửa nhôm PMI kết hợp với phụ kiện Sigico với giá thành được các chuyên gia đánh giá ở mức tầm trung.

Phụ kiện Hopo

Hopo là thương hiệu của Mỹ nổi tiểng trong lĩnh vực phụ kiện cho ngành cửa. Phụ kiện của Hopo mang thiên hướng về các giải pháp cửa như cửa sổ quay lật, quay hất, … Giải pháp cửa nhôm PMI kết hợp với phụ kiện Hopo phù hợp công trình trung tâm thương mại trong các môi trường khí hậu khác nhau.

Phụ kiện Cmech

Cmech là một thương hiệu lớn của Mỹ với trên 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu sản phẩm, thiết kế và sản xuất phụ kiện cửa cao cấp. Với các mẫu mã, màu sắc ánh kim tinh sảo và thiết kế hiện đại phụ kiện Cmech phù hợp với những công trình nhà ở cao cấp bởi Cmech có thể đáp ứng được những yêu cầu cao về độ bền cũng như tính thẩm mỹ.

Đầu bịt ngưỡng cửa đi là phụ kiện bằng nhựa được lắp tại thanh nhôm 65 ốp chân cánh (4 bề)
Đầu bịt ngưỡng cửa đi là phụ kiện bằng nhựa được lắp tại thanh nhôm 65 ốp chân cánh (4 bề)

DG Plastic là đơn vị hàng đầu trong mảng phụ kiện cửa

Thương hiệu phụ kiện DG Plastic đã và đang có mặt trên toàn quốc; trong các công trình thi công nhà ở và chung cư, biệt thự cao cấp… Chính vì vậy mỗi sản phẩm của DG đều được bảo hành 100%. Niềm tin và sự ủng hộ của khách hàng chính là minh chứng rõ nhất về chất lượng sản phẩm và uy tín của thương hiệu DG Plastic tại Việt Nam.

DG Plastic là thương hiệu hàng đầu và có uy tín trong Ngành cửa Việt Nam. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực sản xuất: Vật tư nhựa ngành cửa và Phụ kiện cửa cao cấp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi luôn là đơn vị đi đầu về chất lượng, sản phẩm đa dạng đáp ứng yêu cầu thị trường.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: DG Plastic
? VPĐD: Lô 3-4, TT7, KĐG Tứ Hiệp Ngũ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
? Chi nhánh: Quận 12, TP Hồ Chí Minh
☎️ Hotline: 0961 413 418
? Website: https://dgplastic.vn
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

0961.413.418