logo

Phụ kiện vấu hãm cửa nhôm kính trượt

Vấu cửa phụ kiện là một bộ phận rất quan trọng đi kèm các sản phẩm nhôm kính cho các công trình nhà ở, văn phòng. Vấu cửa chịu sự hoạt động hằng ngày mỗi khi chúng ta mở và đóng cửa. Chính vì vậy, phụ kiện Vấu hãm cửa nhôm kính trượt không chỉ quyết định sự khó dễ trong đóng mở, mà còn ảnh hưởng độ bền của cánh cửa. Phụ kiện đồng bộ cho hệ cửa nhôm là phụ kiện DG Plastic cao cấp. DG Plastic được ví như “chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phụ kiện kim khí”. Bất cứ loại cửa nào muốn hoàn thiện đều cần một bộ phụ kiện đồng bộ đi kèm; cửa nhôm Xingfa cũng không phải ngoại lệ.

vau-ham-cua-truot-lua
Vấu cửa trượt hay còn gọi là vấu hãm thanh chuyển động trượt được thiết kế đồng bộ với dòng nhôm Xingfa.

Tính năng của phụ kiện Vấu cửa trượt nhôm kính

Là phụ kiện đa điểm dành cho các loại cửa nhôm hệ mở trượt. Với thiết kế nhỏ và lắp đặt âm nên vấu cửa trượt hãm thanh chuyển động luôn đảm bảo tính thẩm mỹ tinh tế cho bộ cửa. Phụ kiện nhôm này được lắp đặt tại cửa lùa 2 cánh, 4 cánh.

Sản phẩm Vấu cửa được sản xuất kỹ lưỡng với màu sắc sang trọng, đạt chất lượng cao. Nhà máy của DG đáp ứng đủ số lượng và chất lượng của người tiêu dùng trong cả nước. Các cửa nhôm Xingfa đều được đánh giá tốt do sử dụng các phụ kiện của DG Plastic; mang lại thuận lợi cho chủ nhà khi sử dụng. Diện tích nhà hoàn toàn được mở rộng không gian và trở nên thoáng hơn khi được lắp đặt cửa nhôm xếp trượt Xingfa.

Ưu điểm nổi bật Vấu hẫm cửa DG

– Không bị hoen gỉ, đảm bảo độ bền và có tính thẩm mỹ cao

– Có kháng ăn mòn do tác động ma sát vật lý cao.

– Được thiết kế phù hợp và đồng bộ cho hệ nhôm Xingfa

– Đạt tiêu chuẩn chất lượng cao trong quy trình sản xuất.

– Có chính sách bảo hộ thương hiệu từ nhà máy DG – Plastic

Vấu hãm cửa DG Plastic đã và đang có mặt trên toàn quốc; trong các công trình thi công nhà ở và chung cư, biệt thự cao cấp
Vấu hãm cửa DG Plastic đã và đang có mặt trên toàn quốc; trong các công trình thi công nhà ở và chung cư, biệt thự cao cấp

Cách lắp đặt

Vấu hãm cửa trượt được lắp trên khung bao cửa lùa với tác dụng là đòn hãm; có giúp giữ đầu chốt của thanh chuyển động cửa lùa.

Cụ thể, khi khóa cánh lùa, tay nắm hoạt động làm di chuyển thanh chuyển động để đưa đầu chốt vào các vấu hãm cửa trượt nhằm cố định thanh chuyển động. Như vậy nếu không có vấu hãm thanh chuyển động cửa trượt hoặc được bắt ở vị trí không chính xác sẽ làm khóa không có tác dụng.

DG Plastic là đơn vị hàng đầu trong mảng phụ kiện

Thương hiệu phụ kiện DG Plastic đã và đang có mặt trên toàn quốc; trong các công trình thi công nhà ở và chung cư, biệt thự cao cấp… Chính vì vậy mỗi sản phẩm của DG đều được bảo hành 100%. Niềm tin và sự ủng hộ của khách hàng chính là minh chứng rõ nhất về chất lượng sản phẩm và uy tín của thương hiệu DG Plastic tại Việt Nam.

DG Plastic là thương hiệu hàng đầu và có uy tín trong Ngành cửa Việt Nam. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực sản xuất: Vật tư nhựa ngành cửa và Phụ kiện cửa cao cấp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi luôn là đơn vị đi đầu về chất lượng, sản phẩm đa dạng đáp ứng yêu cầu thị trường.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: DG Plastic
? VPĐD: Lô 3-4, TT7, KĐG Tứ Hiệp Ngũ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
? Chi nhánh: Quận 12, TP Hồ Chí Minh
☎️ Hotline: 0961 413 418
? Website: https://dgplastic.vn

 

Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

0961.413.418