logo

Phụ kiện nhựa chêm kính cửa nhôm cửa nhựa

Đối với cửa nhôm kính và cửa nhựa PVC sẽ có các khe hở giữa kính và khung. Các miếng đệm kính này sẽ giữ chức năng liên kết, để đảm bảo độ chắc chắn cho cửa. Liên kết kính với khung cánh, giảm thiểu các va chạm gây vỡ kính.

Phụ kiện nhựa chêm kính sử dụng để làm gì?

Nhựa chêm kính dùng để chêm các ke hở kính và nhôm cánh cửa và vách kính cố định, mục đích cho chắc cửa, không bị xệ cánh cửa, giúp cửa bền hơn, chắc chắn hơn trong quá trình đóng mở. Nhựa chêm kính có các kính thước và độ dày khác nhau: 3mm và 5mm và 5 ly vát xéo. Tác dụng chêm kính liên kết kính và khung cánh, khung cố định chắc hơn, trách va chạm kính và nhôm gây vở kính, xé kính.

Các miếng đệm chêm nêm kính này sẽ giữ chức năng liên kết, để đảm bảo độ chắc chắn cho cửa.
Các miếng đệm chêm nêm kính này sẽ giữ chức năng liên kết, để đảm bảo độ chắc chắn cho cửa.

Độ dày phân theo 2 loại: chêm kính dày 3mm và 5mm.

+ Mã sản phẩm nhựa chêm kính dày 3mm

+ Mã sản phẩm nhựa chêm kính dày 5mm

Đặc điểm chêm kính (nêm kính)

+ Trên bề mặt nêm có các khoang và rãnh nhỏ.

+ Làm khoảng không để bơm keo, liên kết keo giữ chêm.

+ Tạo bề mặt tiếp xúc đồng đều đối với những anh em thường cắt kính bằng tay ( bề mặt kính không được phẳng).

Trên bề mặt phụ kiên chêm DG Plastic có các khoang và rãnh nhỏ.
Trên bề mặt phụ kiên chêm DG Plastic có các khoang và rãnh nhỏ.

Tác dụng của chêm kính khi thi công cửa

Tác dụng của chêm kê kính khi anh em thợ đo kích thước khung bao để làm cửa nhôm kính; đặt sản xuất kính bao giờ cũng trừ đi một lượng dung sai nhất định từ 3-5 mm. điều này có ý nghĩa tạo một khoảng cách vừa đủ để ép kính vào trong khung nhôm mà không bị kích kính dẫn để vỡ kính. Nêm kê kính sinh ra để bù lại khoảng thiếu hụt đó. Tránh cho kính không bị hở so với khung. Trên bề mặt khung nhôm đôi khi có những lỗi do nhà sản xuất làm cho bề mặt không đồng đều, via nhỏ. Nhiều khung cửa lắp thêm các phụ kiện dẫn đến đôi khi để lộ đầu vít trên mặt nhôm. Khi tiến hành đưa kính vào; Kính gặp những vật sắc nhọn dễ dẫn đến mẻ, vỡ.

Chêm kê kính sinh ra để tránh vỡ kính trong quá trình thi công. Đệm kính giữ chức năng liên kết , để đảm bảo độ chắc chắn cho cửa. Liên kết kính với khung cánh, giảm thiểu các va chạm gây vỡ kính. Đối với cửa nhôm và cửa nhựa uPVC sẽ có các khe hở giữa kính và khung. Các miếng đệm kính này sẽ giữ chức năng liên kết , để đảm bảo độ chắc chắn cho cửa. Liên kết kính với khung cánh, giảm thiểu các va chạm gây vỡ kính.

DG Plastic là đơn vị hàng đầu trong mảng phụ kiện

Thương hiệu phụ kiện DG Plastic đã và đang có mặt trên toàn quốc; trong các công trình thi công nhà ở và chung cư, biệt thự cao cấp… Chính vì vậy mỗi sản phẩm của DG đều được bảo hành 100%. Niềm tin và sự ủng hộ của khách hàng chính là minh chứng rõ nhất về chất lượng sản phẩm và uy tín của thương hiệu DG Plastic tại Việt Nam.

DG Plastic là thương hiệu hàng đầu và có uy tín trong Ngành cửa Việt Nam. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực sản xuất: Vật tư nhựa ngành cửa và Phụ kiện cửa cao cấp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi luôn là đơn vị đi đầu về chất lượng, sản phẩm đa dạng đáp ứng yêu cầu thị trường.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: DG Plastic
? VPĐD: Lô 3-4, TT7, KĐG Tứ Hiệp Ngũ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
? Chi nhánh: Quận 12, TP Hồ Chí Minh
☎️ Hotline: 0961 413 418
? Website: https://dgplastic.vn
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

0961.413.418