0961.413.418

DG Plastic tưng bừng khai trương văn phòng mới tại Hà Nội

Ngày 02 và 03.12.2020 vừa qua. DG Plastic đã tổ chức  LỄ KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG MỚI trong không khí hân hoan, náo nhiệt với sự tham dự của  đại diện của BCH Ngành cửa Hà Nội, các đại diện đến từ các đối tác, các Nhà máy nhôm tại miền Bắc và các khách hàng,thân thiết cùng tập thể lãnh đạo, nhân viên của DG Plastic.

Văn phòng mới khang trang, hiện đại…là thành quả của một quá trình làm việc khẩn trương, nghiêm túc của đội ngũ quản lý, ban lãnh đạo và sự hưởng ứng của toàn thể cán bộ nhân viên công ty.

Đại diện DG Plastic, ông Vũ Đình Cẩn (Giám đốc Công ty TNHH Kim khí DG), đã có đôi lời chia sẻ về quá trình hình thành và lớn mạnh của công ty, cùng với đó là ý nghĩa của thương hiệu DG Plastic, qua đó nói lời cảm ơn tới các quý đối tác, quý khách hàng…đã tin tưởng, hỗ trợ và giúp đỡ để DG Plastic có được ngày hôm nay.

Lễ khai trương văn phòng mới đã để lại một ấn tượng khó quên với các khách mời tham dự về sự hiếu khách, thân thiện của DG Plastic. Các sản phẩm mẫu của DG Plastic được trưng bầy đẹp mắt cùng với không gian văn phòng mới hiện đại, thiết kế mở, thể hiện sự năng động của một thương hiệu trẻ trung nhưng tràn đầy uy tín.

Bài viết Liên quan