logo

KHÓA DGP tưng bừng khai trương văn phòng mới tại Hà Nội

Ngày 02 và 03.12.2020 vừa qua. Khóa DGP đã tổ chức lễ Khai trương văn phòng mới trong không khí hân hoan, náo nhiệt với sự tham dự của đại diện của Ban chi hội ngành Cửa Hà Nội, các đại diện đến từ các đối tác, các Nhà máy nhôm tại miền Bắc và các khách hàng thân thiết cùng tập thể lãnh đạo, nhân viên của Khóa DGP.

Văn phòng mới khang trang, hiện đại là thành quả của một quá trình làm việc khẩn trương, nghiêm túc của đội ngũ quản lý, ban lãnh đạo và sự hưởng ứng của toàn thể cán bộ nhân viên công ty.

Đại diện Khóa DGP, ông Vũ Đình Cẩn (Giám đốc Công ty Cổ phần Khóa DGP), đã có đôi lời chia sẻ về quá trình hình thành và lớn mạnh của công ty, cùng với đó là ý nghĩa của thương hiệu Khóa DGP, qua đó nói lời cảm ơn tới các quý đối tác, quý khách hàng…đã tin tưởng, hỗ trợ và giúp đỡ để Khóa DGP có được ngày hôm nay.

Lễ khai trương văn phòng mới đã để lại một ấn tượng khó quên với các khách mời tham dự về sự hiếu khách, thân thiện của Khóa DGP. Các sản phẩm mẫu của Khóa DGP được trưng bày đẹp mắt cùng với không gian văn phòng mới hiện đại, thiết kế mở, thể hiện sự năng động của một thương hiệu trẻ trung nhưng tràn đầy uy tín.

IMG_6443

NTT_9678 NTT_9524 NTT_9541

NTT_9740

Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

0961.413.418