logo

KHÓA DGP trở thành nhà cung cấp vật tư cửa chính hãng cho dự án Five Star Garden

Lấy ý tưởng từ khu vườn với những tán cây rộng lớn phủ bóng mát, Five Star Garden là một không gian thực sự trong xanh & an lành. Trên khuôn viên gần 13.000m2, Five Star Garden có hơn 60% diện tích là không gian mở với cây xanh, sân chơi và và hồ bơi xanh mát. Công trình có 4 tầng đế với diện tích gần 20.000m2 là khu thương mại, dịch vụ tiện ích, nhà trẻ … đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

Chủ đầu tư thực sự mong muốn mang đến cho cộng đồng cư dân của Five Star Garden một cuộc sống thật sự tiện nghi, an toàn mà vẫn gẫn gũi với thiên nhiên theo đúng tinh thần của thông điệp dự án: Five Star Garden – Nơi cuộc sống giao hòa.

Khóa DGP trở thành nhà cung cấp phụ kiện, vật tư cửa cho Five Star Garden vì sự đồng bộ trong chất lượng sản phẩm và khả năng sản xuất vật tư số lượng lớn, đáp ứng kịp tiến độ dự án.Trải qua hơn 5 năm thành lập và phát triển, vật tư nhựa chính hãng của DG Plastic đã có mặt tại hàng trăm dự án lớn nhỏ với nhiều hạng mục khác nhau, mang lại thành công cho đối tác, khách hàng.

269

Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

0961.413.418