0961.413.418

DG Plastic Hành trình 2020 – Vươn tầm Thương hiệu Việt

Năm 2020 với vô vàn khó khăn, biến động bởi đại dịch Covid – 19 ảnh hưởng tới tất cả các lĩnh vực trên thế giới, ngành cửa cũng không phải là ngoại lệ khi một loạt các dự án lớn nhỏ phải dừng hoạt động trong nửa đầu năm 2020. Tuy nhiên, bước qua mọi khó khăn trước mặt, bằng sự quyết tâm và lòng đoàn kết của cả tập thể cán bộ công nhân viên, DG Plastic vẫn vươn lên và lớn mạnh, không ngừng khẳng định chính mình trong ngành cửa Việt Nam. Hãy cùng DG Plastic nhìn lại hành trình 2020 đáng nhớ

MỤC LỤC

Không ngừng cải tiến

Với mong muốn đáp ứng tốt yêu cầu trên thị trường, DG Plastic luôn chú trọng đến vấn đề cải tiến về chất lượng và mẫu mã sản phẩm.Tất cả các sản phẩm vật tư nhựa của chúng tôi đều được sản xuất từ nhựa nguyên sinh tăng độ bền của sản phẩm và có in Logo DG để khách hàng dễ dàng phân biệt hàng chính hãng tránh hàng giả hàng nhái.

Đặc biệt cuối năm 2020 chúng tôi cho ra dòng sản phẩm mới “Bánh xe DG Ray Oval” giải pháp tổng thể cho hệ nhôm ray Inox.

Vững bước vươn xa

Để mang sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng, DG Plastic không ngừng mở rộng thị trường từ Bắc vào Nam

Trong năm 2020 sản phẩm DG đã có mặt khắp các vùng miền của tổ quốc:

– Mở chi nhánh miền Nam vào tháng 09/2020

– Hệ thống Đại lý được phủ sóng từ Bắc vào Nam

– Khai trương Văn phòng Đại diện mới tại Hà Nội

Khẳng định thương hiệu

Sản phẩm đa da dạng phù hợp với tất cả các hệ nhôm trên thị trường. Đặc biệt với khả năng đáp ứng tốt nhu cầu trên thị trường và nhận gia công tất cả các loại vật tư nhựa ngành cửa, chúng tôi nhận được sự tin tưởng của khách hàng từ các Đại lý nhỏ lẻ đến các đơn vị phân phối. Cũng chính bởi vậy mà sản phẩm DG Plastic có mặt trong các dự án lớn như: Khách sạn Condotel Trần Phú Nha Trang, Khách sạn Intercontinental Phú Quốc, Eurowindow Office Building, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108,…

Thành quả của DG Plastic không thể không kể đến sự đóng góp của toàn bộ cán bộ, công nhân viên trong công ty và sự tin tưởng, ủng hộ của Quý khách hàng đã dành cho DG Plastic, đặc biệt là những định hướng đúng đắn của Ban lãnh đạo công ty. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn, đồng hành cùng DG Plastic, cảm ơn toàn bộ cán bộ, công nhân viên đã đồng hành gắn bó với DG Plastic. Hãy cùng DG Plastic chào đón 2021 với những kế hoạch mới và thanh công lớn hơn trong ngành cửa Việt Nam nói riêng và ngành cửa thế giới nói chung.

Bài viết Liên quan