logo

Đại Dự Án – Khu Đô Thị VSIP Hải Phòng

Tại sao gọi Khu Đô Thị VSIP Hải Phòng là “Đại dự án”?

Nằm ở vị trí chiến lược của thành phố lớn thứ 3 Việt Nam, Khu đô thị VSIP Hải Phòng nằm dọc bên bờ sông Cấm, tỉnh Hải Phòng. Hải Phòng là cảng cửa ngõ của khu vực phía Bắc ra Vịnh Bắc Bộ và thế giới, mang đến những tiềm năng to lớn cho sự phát triển khu công nghiệp và đô thị của TP. Hải Phòng.

Với ý tưởng thiết kế nhằm tạo nên một khu vườn sinh thái trong khu dân cư, Khu đô thị VSIP Hải Phòng được quy hoạch hoàn hảo hướng đến môi trường sống hiện đại với 3 phân khu chức năng chính: khu đô thị ven sông, vành đai thương mại và trung tâm kinh tế văn hóa. Dải đất nằm cách bờ sông 4km sẽ mang đến những cơ hội đầu tư bất động sản lý tưởng cho các nhà đầu tư.

vsip-hai-phong

Dự án do Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị và Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore làm chủ đầu tư với quy mô vốn đầu tư khoảng 1 tỷ USD. Khu đô thị VSIP Hải Phòng có quy mô nghiên cứu 1.600 ha, bao gồm một phần diện tích của các xã Hoa Động, Tân Dương, Dương Quan, An Lư, Trung Hà, Thủy Triều và đảo Vũ Yên, dân số dự kiến là 120.000 người

Dự án cho Khu đô thị VSIP Hải Phòng được thiết kế bài bản, căn hộ thiết kế hợp lý thông minh, công nghệ xây dựng dự án khu đô thị VSIP Hải Phòng sử dụng những công nghệ tiên tiến và vật liệu xây dựng cao cấp, kiến tạo nên giá trị thương hiệu của dự án.

DG Plastic vinh dự là Nhà cung cấp Vật tư nhựa ngành cửa và Phụ kiện cao cấp được chủ đầu tư lựa chọn cho dự án Khu đô thị VSIP Hải Phòng.

Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

0961.413.418