logo

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN CỬA NHỰA LÕI THÉP

Cửa sổ, cửa ra vào là không chỉ là một phần cấu tạo quan trọng trong cấu trúc ngôi nhà mà còn góp phần tô điểm cho vẻ đẹp của kiến trúc hiện đại. Hiện nay, rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn lắp đặt cửa nhựa lõi thép bởi những ưu điểm vượt trội dưới đây.

  • Cửa nhựa lõi thép có khả năng cách âm vượt trội hơn so với các loại cửa nhôm, cữa gỗ thông thường, rất phù hợp để lắp đặt cho những ngôi nhà ở vị trị mặt đường, thường xuyên chịu ảnh hưởng bởi âm thanh của tiếng xe cộ đi lại.
  • Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi tính an toàn của cửa nhựa lõi thép bởi nhờ chất liệu nhựa uPVC bên ngoài mà loại cửa này không bị dẫn điện và dẫn nhiệt.

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN CỬA NHỰA LÕI THÉP

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN CỬA NHỰA LÕI THÉP

  • Cửa nhựa lõi thép với thành phần nhựa uPVC và phụ gia chống cháy dùng để chế tạo, vậy nên chúng có thể chịu áp lực ở nhiệt độ cao mà các thanh Profile không bị biến dạng, không xảy ra tình trạng bén cháy, phát tán, điều này sẽ bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi nguy cơ hỏa hoạn.
  • Cửa nhựa lõi thép có thể mang tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn đa dạng về thiết kế bộ cửa bao gồm màu sắc, hoa văn ấn tượng đem tới sự hài hòa trong phong cách thiết kế. Tùy vào kích thước của xây thô của vị trí lắp đặt, bạn có thể yêu cầu “may đo” một bộ cửa vừa vặn, hợp ý muốn.

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN CỬA NHỰA LÕI THÉP

Các loại cửa nhựa lõi thép hiện nay được ứng dụng công nghệ mới đã mang đến giải pháp thay thế các loại cửa truyền thống như cửa gỗ, cửa sắt… cho ngôi nhà của bạn. Từ đó tạo nên những công trình kiến trúc đa dạng phong cách mà vẫn đáp ứng đủ công năng sử dụng

Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

0961.413.418