Vấu hãm đa điểm hệ 55XF + VC inox 304

đánh giá

Mã sản phẩm: DG-SX-076

Còn hàng

Liên hệ

Tư vấn ngay

Mô tả

Đánh giá

Sản phẩm vấu hãm đa điểm

Vấu hãm đa điểm hệ 55XF + VC inox 304 là một phần không thể thiếu trong bộ vật tư đa điểm. Với ưu điểm tích hợp lắp đồng bộ được cho cửa một cánh và cửa hai cánh. Có thể lắp cho cửa hất, cửa xoay của cả hệ xinfa và hệ 55vc.

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Vấu hãm đa điểm hệ 55XF + VC inox 304

Chất liệu: inox 304 + nhựa PA6

Màu sắc: màu ánh bạc + đầu vấu nhựa màu đen

vau-ham-khoa-da-diem

Công dụng của vấu hãm

Tuy vấu hãm chỉ là một chi tiết nhỏ, nhưng là một vật tư không thể thiếu trong quá trình thi công. Đặc biệt, với Khoá DGP chúng tôi sử dụng vấu hãm được làm hoàn toàn bằng inox 304. Đảm bảo trong quá trình sử dụng không lo han gỉ, hay vỡ gãy trong quá trình sử dụng.

Đầu vấu sử dụng nhựa PA6, một loại nhựa rất bền, nhẹ và chịu được sự mài mòn cao. Là một loại nhựa nguyên sinh rất dẻo bền bỉ trong quá trình sử dụng. Chính vì vậy trong quá trình sử dụng ta hoàn toàn yên tâm về sự va chạm giữa đầu biên và vấu.

Lưu ý khi lắp vấu hãm

Chúng ta thường biết tới bộ phận đa điểm khi lắp cửa một cánh, 2 cánh phải chọn vấu hãm khác nhau. Tuy nhiên, với bộ vấu hãm đa điểm hệ 55XF + VC inox 304 bên Khoá DGP chúng tôi. Bạn có thể tích hợp kể cả cửa một cách và cửa hai cánh. Giúp lắp đặt và sử dụng một cách dễ dàng và thoải mái.

Sản phẩm liên quan

Khoá DGP là thương hiệu hàng đầu và có uy tín trong ngành cửa, phụ kiện cửa Việt Nam. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực sản xuất: Vật tư nhựa ngành cửa và Phụ kiện cửa cao cấp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi luôn là đơn vị đi đầu về chất lượng, sản phẩm đa dạng đáp ứng yêu cầu thị trường.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:Khoá DGP 
? VPĐD: Lô 3-4, TT7, KĐG Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội 
? Chi nhánh: Quận 12, TP Hồ Chí Minh ? Nhà máy: Lô CN5 Cụm Công nghiệp Quất Động, Xã Nguyễn Trãi, Huyện Thường Tín - TP Hà Nội. 
☎️ Hotline: 0961 413 418 
? Website: https://khoadgp.vn

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo

0961.413.418