Chống cậy cửa Xingfa

đánh giá
Còn hàng

Liên hệ

Tư vấn ngay

Mô tả

Đánh giá

Công dụng thiết bị chống cậy trộm gắn cửa Xingfa

Thiết bị chống trộm gắn cửa là một sản phẩm thông minh có thể giúp bảo vệ cửa khi bị cậy. Thiết bị chống cậy gắn cửa ngăn chặn mở từ bên ngoài là phụ kiện cửa nhôm sáng tạo của DG Plastic. Chỉ cần có người ở ngoài mở tách cửa 2 mm là thiết bị chặn đứng cánh cửa lại. Do đó nếu bạn đi vắng hoặc căn nhà rộng có nhiều cửa thì việc gắn thiết bị chống trộm gắn cửa là cách tốt nhất để bảo vệ an toàn cho con người và tài sản. Và bạn cũng có thể kết hợp thêm chiếc camera để tiện quan sát khu vực nhà bạn hơn.

Thông số chi tiết:

Tên sản phẩm : Chống cậy cửa xingfa

Chất liệu : Nhựa nguyên sinh

Màu sắc : Đen

 

thiet-bi-chong-trom-gan-cua-nhom-xingfa

Chống cậy cửa Xingfa được lắp vào cây cánh đứng và cây khung bao đứng

 

[embed]/nhua-nguyen-sinh/[/embed]

Công dụng:

Thiết bị chống cậy ở cửa xingfa hoạt động dựa trên nguyên lý cài vật lý. Có nghĩa là ngay trên miếng nhựa sẽ có lưới G để tách mở cửa. Do đó, chỉ cần có ai đó mở hoặc cậy tách cửa khoảng 2mm là bị kích và không cậy cửa được. Sản phẩm chống cậy cửa Xingfa được lắp vào cây cánh đứng và cây khung bao đứng của cửa mở hất hoặc cửa mở quay.

Sản phẩm liên quan:

- Bịt đáy nhôm VFP

DG Plastic là thương hiệu hàng đầu và có uy tín trong Ngành cửa Việt Nam. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực sản xuất: Vật tư nhựa ngành cửa và Phụ kiện cửa cao cấp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi luôn là đơn vị đi đầu về chất lượng, sản phẩm đa dạng đáp ứng yêu cầu thị trường.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:DG Plastic
? VPĐD: Lô 3-4, TT7, KĐG Tứ Hiệp Ngũ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
? Chi nhánh: Quận 12, TP Hồ Chí Minh
☎️ Hotline: 0961 413 418
? Website: https://dgplastic.vn

 

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo

0961.413.418