0961.413.418

TẠI SAO TỦ QUẦN ÁO BẰNG NHÔM LẠI ĐƯỢC ƯU CHUỘNG?

       Tủ quần áo là một trong những đồ nội thất không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nó không chỉ là nơi cất giữ quần áo, đồ đạc, phụ kiện mà nó còn như một vật trang trí trong nhà. Với nhiều ưu điểm vượt trội, tủ quần áo bằng nhôm đang nhận được sự “ưu ái” của rất nhiều gia đình.

        Mặc dù tủ quần áo bằng gỗ truyền thống có thể đáp ứng được những nhu cầu trên, tuy nhiên tủ gỗ lại có vô số nhược điểm như là dễ bị mối mọt, ẩm mốc, khó vận chuyển mà lại dễ xập xệ, cong vênh.
Trong khi đó tủ quần áo bằng nhôm lại khắc phục được hoàn toàn các nhược điểm của tủ gỗ.

        Với chất liệu bằng hợp kim nhôm siêu bền, không khó bị ôxi hóa, không cong vênh. Vì nhôm không thấm nước nên các gia đình cũng không còn nỗi lo quần áo bị ẩm, mốc, mối mọt. Tủ nhôm lại dễ dàng vệ sinh không như một số loại tủ gỗ hoặc tủ nhựa có những chi tiết, họa tiết gồ ghề khó lau chùi. Không chỉ vậy, tủ bằng nhôm có tính thẩm mỹ cao.

        Xét về độ bền, tủ quần áo bằng nhôm có phần vượt trội hơn 1 số loại vật liệu nội thất khác đặc biệt là nhựa và gỗ ép.

         Để đáp ứng được thị hiếu cũng như nhu cầu của người tiêu dùng, hiện nay, thị trường ngày càng đa dạng hóa mẫu mã cũng như tăng sự tiện ích cho sản phẩm bằng các sản phẩm nội thất gia đình sử dụng chất liệu nhôm.

         DG Plastic hân hạnh là nhà cung cấp phụ kiện nhôm nội thất cho: Nhôm nội thất Omega, Đông Á, Nam Hải, Queen Việt, Sông Hồng, Singnam, Trường Thành, Fravi, Zhongkai,  …

Bài viết Liên quan