logo

Tại sao tủ quần áo bằng nhôm lại được ưa chuộng?

Tủ quần áo là một trong những món nội thất thiết yếu trong gia đình. Không chỉ là nơi cất giữ đồ dùng, quần áo, phụ kiện mà còn đóng vai trò tô điểm cho không gian nội thất trong nhà. Với nhiều điểm vượt trội, tủ quần áo nhôm đang nhận được nhiều ưu ái, sự quan tâm của các gia chủ.

Tủ quần áo được sản xuất từ nhiều chất liệu. Trong đó chất liệu phổ biến gồm có gỗ, nhựa, nhôm. Tủ quần áo bằng gỗ truyền thống có thể đáp ứng các nhu cầu cơ bản của người sử dụng, tuy nhiên lại kéo theo nhiều nhược điểm như: dễ ẩm mốc, khó vận chuyển, bị mối mọt, bị môi trường ảnh hưởng gây xập xệ, cong vênh. Tủ quần áo nhựa tuy khắc phục được vài nhược điểm của tủ gỗ, tuy nhiên không chắc chắn và thẩm mĩ bằng. Tủ quần áo nhôm là lựa chọn hợp lý cho người dùng khi khắc phục được các nhược điểm của hai loại tủ trên, đồng thời có nhiều tính năng ưu việt:

  • Nhôm bền với thời gian: Với chất liệu bằng hợp kim nhôm siêu bền, tủ quần áo nhôm khó bị ô xi hóa, không bị cong vênh theo thời gian.
  • Dễ dàng vệ sinh: Chất liệu nhôm có thể dễ dàng lau chùi, vệ sinh, sử dụng hóa chất tẩy rửa lên bề mặt mà không cần lo lắng như tủ gỗ tự nhiên hay gỗ ép. Chất liệu nhôm không thấm nước nên không sợ quần áo bị mốc, ẩm, mối mọt. Đặc biệt ở miền Bắc khí hậu nồm ẩm.
  • Nhôm sơn tĩnh điện có nhiều lựa chọn cho các gia chủ, phù hợp với các không gian sống theo phong cách hiện đại.

Để đáp ứng được thị hiếu cũng như nhu cầu của các chủ nhà, hiện nay thị trường ngày càng đa dạng hóa mẫu mã tủ nhôm cũng như tăng sự tiện ích cho sản phẩm bằng nhiều cách khác nhau.

Khóa DGP hân hạnh là nhà cung cấp phụ kiện nhôm nội thất cho nhiều thương hiệu như: Nhôm nội thất Omega, Đông Á, Nam Hải, Queen Việt, Sông Hồng, Singnam, Trường Thành, Fravi, Zhongkai, ...

118645667_139187057731671_4223771523022880030_o

Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

0961.413.418