logo

Ke nhôm góc thường được những người thợ sử dụng

Hiện nay những thanh nhôm đã được sử dụng rất rộng rãi trong lĩnh vực sản xuất khác nhau như: Cửa sổ, cửa chính, tủ, kệ hoặc vách dựng.... Với ưu điểm vượt trội như: Độ bền cao, cứng, bóng, đẹp; giúp cho nhôm kính có tuổi thọ cao và rất thẩm mỹ. Đi kèm với thanh nhôm định hình là những phụ kiện, hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về ke góc nhôm định hình.

Ke nhôm góc là gì ?

Ke góc nhôm là sản phẩm dùng để liên kết các đoạn nhôm lại với nhau; để tạo hình dáng góc vuông mong muốn như hệ thống cửa, tủ hoặc kệ nhôm, vách tường nhôm kính... Cần sử dụng rất nhiều loại ke góc này.
Ke nhôm góc thường có hình giống chữ V hoặc gần giống chữ L; được làm bằng thép hoặc inox không gỉ. Mỗi loại ke góc nhôm khác nhau đều sẽ có những đặc điểm cấu tạo khác nhau; cách sử dụng cũng như lợi ích cho người tiêu dùng cũng sẽ khác nhau. Nhưng tất cả đều chỉ có chung một mục đích giống nhau duy nhất là nối góc hai thanh nhôm lại với nhau.

Các loại ke góc nhôm thường được những người thợ sử dụng

1. Ke cánh nhôm nội thất bản 75

Ke cánh nhôm hệ nội thất - DG Plastic
Ke góc nhôm cho các loại nội thất

Ke cánh NT 75 dùng cho nhiều hãng nhôm nội thất như: Omega, Grando, Nam Hải, Đông Á, Yangly,… giúp liên kết góc ?? độ, tích hợp vấu nhựa tạo thẩm mỹ cho góc cánh, chống trầy xước khi va chạm vào góc cánh. Ke được làm bằng nhựa cao cấp, khả năng bám dính keo ép tốt làm cho góc ghép cứng chắc dễ thao tác cho việc lắp đặt và gia công, chắc chắn, đặt biệt là mang tính thẩm mỹ cao, đáp ứng được nhu cầu càng ngày càng cao của anh em thợ.

2. Ke cánh nhôm nội thất bản 75

Mẫu ke của dụng chuyên dụng lắp đặt các góc nhôm khung cánh
Mẫu ke của dụng chuyên dụng lắp đặt các góc nhôm khung cánh

Ke cánh cửa nhôm NT 88 là loại ke dùng để kết nối các góc khung cánh cây nhôm. Ke khung cánh bằng nhựa để giúp sự tăng cứng cho các mép góc tạo ra cánh cửa nội thất. Nhôm vách thường có kết cấu khoang đơn giản hơn nhôm hệ cho cửa nên kết cấu của ke cũng đơn giản hơn.

3. Ke nhựa ke cánh NTCT

Ke nhựa cánh NTCT dùng để kết nối các góc cây nhôm tại cánh.
Ke nhựa cánh NTCT dùng để kết nối các góc cây nhôm tại cánh.

Ke nhựa cánh NTCT là loại ke dùng để kết nối các góc cây nhôm tại cánh. Ke cánh bằng nhựa cứng tạo ra sản phẩm nội thất như: viền tủ, viền bàn, vách trang trí hoàn mỹ. Nhôm nội thất thường có kết cấu khoang đơn giản hơn nhôm hệ cho cửa nên kết cấu của ke nhựa cũng đơn giản hơn.

4. Ke nhựa góc nhôm nội thất (To – Nhỏ)

Ke nhôm nội thất thường có kết cấu khoang đơn giản hơn ke nhôm hệ.
Ke nhôm nội thất thường có kết cấu khoang đơn giản hơn ke nhôm hệ.

Nhựa ke định hình là sản phẩm dùng để kết nối các góc cửa tại cây khung. Ke nhựa trắng ngà được lắp tại góc thanh nhôm để tạo ra nội thất như: tủ, bàn, vách trang trí hoàn mỹ. Nhôm nội thất thường có kết cấu khoang đơn giản hơn nhôm hệ cho cửa nên kết cấu của ke nhựa cũng đơn giản hơn.

5. Ke tăng cứng inox DG

Ke tăng cứng gia cường độ cứng & chắc chắn cho các mép góc khung bao, khung cánh cửa nhôm.
Ke tăng cứng gia cường độ cứng & chắc chắn cho các mép góc khung bao, khung cánh cửa nhôm.

Công dụng của ke tăng cứng gia cường độ cứng & chắc chắn cho các mép góc khung bao, mép góc khung cánh cửa nhôm. Chất lượng ke tăng cứng tốt, sản phẩm có độ bền cao, thiết kế với kích thước chuẩn, độ bền chịu lực tốt. Hàng chất lượng. Chất liệu ke tăng cứng cửa : Inox SUS 201,304…

5. Ke tăng cứng cánh kính

Ke tăng cứng cánh kính gia cường tăng độ cứng cho các mép góc khung cánh kính.
Ke tăng cứng cánh kính gia cường tăng độ cứng cho các mép góc khung cánh kính.

Công dụng của ke tăng cứng cánh kính gia cường tăng độ cứng & chắc chắn cho các mép góc khung cánh kính. Chất lượng ke tăng cứng cánh được làm bằng thép cao cấp; sản phẩm có độ bền chịu lực tốt, thiết kế với kích thước chuẩn theo từng hệ nhôm cánh kính.

 

DG Plastic là đơn vị hàng đầu trong mảng phụ kiện cửa

Thương hiệu phụ kiện DG Plastic đã và đang có mặt trên toàn quốc; trong các công trình thi công nhà ở và chung cư, biệt thự cao cấp… Chính vì vậy mỗi sản phẩm của DG đều được bảo hành 100%. Niềm tin và sự ủng hộ của khách hàng chính là minh chứng rõ nhất về chất lượng sản phẩm và uy tín của thương hiệu DG Plastic tại Việt Nam.

DG Plastic là thương hiệu hàng đầu và có uy tín trong Ngành phụ kiện nhôm Việt Nam. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực sản xuất: Vật tư nhựa ngành cửa và Phụ kiện cửa cao cấp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi luôn là đơn vị đi đầu về chất lượng, sản phẩm đa dạng đáp ứng yêu cầu thị trường.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: DG Plastic
? VPĐD: Lô 3-4, TT7, KĐG Tứ Hiệp Ngũ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
? Chi nhánh: Quận 12, TP Hồ Chí Minh
☎️ Hotline: 0961 413 418
? Website: https://dgplastic.vn
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

0961.413.418