Giới thiệu

Chính thức hoạt động vào tháng 8 năm 2015 theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106944456 , Công ty Cổ phần Khóa DGP được khách hàng biết đến là một doanh nghiệp chuyên sản xuất kinh doanh các sản phẩm khóa - phụ kiện cửa uy tín và chất lượng.   

Từ đó đến nay, song song với việc phát triển có hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty Cổ phần Khoá DGP liên tục cung cấp đến khách hàng các sản phẩm sáng tạo mang nhiều giải pháp, ứng dụng cao trong nghề cửa nhôm. Khẳng định các sản phẩm KHÓA DGP đồng nhất về tiêu chuẩn và ổn định về chất lượng.  

nha-may

Định hướng phát triển  

Sứ mệnh:  

KHÓA DGP luôn mong muốn góp sức mình vào sự phát triển chung của ngành cửa nhôm nói riêng, ngành công nghiệp nói chung. Khẳng định cung cấp các giải pháp, sản phẩm đạt chất lượng như đã công bố đến với người tiêu dùng Việt.  

Tầm nhìn:     

Trở thành một công ty sản xuất phụ kiện cửa hàng đầu tại khu vực, đi đầu trong những lĩnh vực hoạt động mà công ty đang tập trung phát triển. Chủ động hoàn thiện năng lực, sẵn sàng cạnh tranh trong khu vực và quốc tế.     

Giá trị cốt lõi:     

Chúng tôi hiểu rằng hệ thống giá trị cốt lõi của KHÓA DGP có sức ảnh hưởng to lớn đối với những quyết định và hành động của các thành viên trong Công ty     

Trách nhiệm: trách nhiệm và giữ chữ Tín với khách hàng, đối tác, nhân viên, cổ đông và với xã hội là kim chỉ nam trong hoạt động sản xuất kinh doanh của KHÓA DGP.     

 

 

Thông báo

0961.413.418