Bịt đố yangly

đánh giá
Còn hàng

Liên hệ

Tư vấn ngay

Mô tả

Đánh giá

Công dụng sản phẩm đầu nhựa bịt đố yangly

Đầu nhựa bịt đố là phụ kiện bằng nhựa được sản xuất riêng cho nhôm yangly. Đầu bịt đố nhựa được lắp vào bên trên hoặc bên dưới của thanh đố động; của cửa nhôm 2 cánh và cửa nhôm 4 cánh. Bịt đố đảm bảo sự kín khít tuyệt đối cho cây đố động cửa nhôm yangly. Mẫu phụ kiện được sản xuất độc quyền bởi DG-Plastic

Thông tin chi tiết:

Tên sản phẩm : Đầu nhựa bịt đố Yangly

Size : Dành riêng cho loại nhôm Yangly

Chất liệu : Nhựa Nguyên Sinh.

Bề mặt : Đen

 

phu-kien-bit-do-yangly

Đầu nhựa bịt đố là phụ kiện bằng nhựa được sản xuất riêng cho dòng nhôm Yangly.

 

Công dụng:

Tuy là một chi tiết nhỏ nhưng bịt đố động lại không thể thiếu trong khi thi công. Đầu nhựa bịt đố được lắp vào thanh nhôm cửa đi, cửa sổ, mở quay 2 cánh và 4 cánh. Phụ kiện nhôm kính có tác dụng bịt hai đầu cây đố động tránh lọt bụi bẩn trong lòng cây nhôm. Giúp cho bộ cửa hoạt động bền bỉ, tuổi thọ sử dụng lâu bền, không bị oxi hóa trước tác động của ngoại lực.

 

Lưu ý khi lắp đầu nhựa bịt đố Yangly

Thanh đố động là bộ phận cấu tạo quan trọng của cửa. Được lắp đặt giữa cánh và cánh tạo ra độ kín khít, tính liên kết giữa hai cánh. Đồng thời thuận tiện hơn cho việc lắp đặt phụ kiện của bộ cửa. Tuy nhiên do kết cấu định hình của thanh nhôm có khoảng rỗng nên sau khi thi công; cần sử dụng bịt đố động để bịt lại đầu trên và đầu dưới của thanh đố động.

Chính vì vậy nhà máy sản xuất phụ kiện DG-Plastic đã tạo ra phụ kiện thanh đố động từ nhựa nhập khẩu cao cấp. Mẫu sản phẩm bịt đố có sẵn 2 loại trên dưới. Đảm bảo tính tương thích 100% với thanh đố động của Trung Quốc và các hãng nhôm khác.

Bịt đố được lắp đặt vào đầu trên và đầu dưới của cây đố động cửa nhôm. Để đảm bảo độ chắc chắn sau khi lắp thợ nên dùng búa cao su đóng nhẹ.

DG Plastic là thương hiệu hàng đầu và có uy tín trong Ngành cửa Việt Nam. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực sản xuất: Vật tư nhựa ngành cửa và Phụ kiện cửa cao cấp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi luôn là đơn vị đi đầu về chất lượng, sản phẩm đa dạng đáp ứng yêu cầu thị trường.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:DG Plastic
? VPĐD: Lô 3-4, TT7, KĐG Tứ Hiệp Ngũ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
? Chi nhánh: Số 42, TCH 17, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
☎️ Hotline: 0961 413 418
? Website: https://dgplastic.vn

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo

0961.413.418