Bịt đáy AG

đánh giá
Còn hàng

Liên hệ

Tư vấn ngay

Mô tả

Đánh giá

Sản phẩm đầu nhựa bịt đáy nhôm AG

Đầu nhựa bịt đáy là phụ kiện bằng nhựa được sản xuất riêng cho nhôm AG. Đầu bịt đáy nhựa được lắp vào bên dưới của cây thanh đáy; của cửa nhôm 2 cánh và cửa nhôm 4 cánh. Bịt đố đảm bảo sự kín khít tuyệt đối cho cây thanh đáy cửa nhôm AG. Mẫu phụ kiện được sản xuất độc quyền bởi DG-Plastic

Thông tin chi tiết:

Tên sản phẩm : Đầu nhựa bịt đáy AG

Size : Dành riêng cho loại nhôm AG

Chất liệu : Nhựa Nguyên Sinh.

Bề mặt : Đen/ Trắng

 

dau-nhua-bit-day-nhom-ag

Mẫu phụ kiện nhựa bịt được sản xuất độc quyền bởi DG-Plastic

 

Công dụng:

Tuy là một chi tiết nhỏ nhưng bịt đáy lại không thể thiếu trong khi thi công. Đầu nhựa bịt đáy AG được lắp vào thanh nhôm cửa, cửa sổ, mở quay 2 cánh và 4 cánh. Phụ kiện nhôm kính có tác dụng bịt đầu tránh lọc bụi bẩn trong lòng cây nhôm. Giúp cho bộ cửa hoạt động bền bỉ, tuổi thọ sử dụng lâu bền, không bị oxi hóa trước tác động của ngoại lực.

 

Lưu ý khi lắp đầu nhựa bịt đáy nhôm AG

Thanh đấy là bộ phận cấu tạo quan trọng của cửa. Được lắp đặt đấy cánh cửa tạo ra độ kín khít, tính liên kết giữa tường và cánh. Đồng thời thuận tiện hơn cho việc lắp đặt phụ kiện của bộ cửa. Tuy nhiên do kết cấu định hình của thanh nhôm có khoảng rỗng nên sau khi thi công; cần sử dụng bịt đáy để bít lại đầu trên và đầu dưới của thanh nhôm.

Chính vì vậy nhà máy sản xuất phụ kiện DG-Plastic đã tạo ra phụ kiện bịt đáy từ nhựa nhập khẩu cao cấp. Mẫu sản phẩm bịt đố có sẵn 2 màu trắng đen. Đảm bảo tính tương thích 100% với hãng nhôm AG.

Bịt đáy được lắp đặt vào đầu trên và đầu dưới của cây đáy cửa nhôm. Để đảm bảo độ trắc chắn sau khi lắp thợ nên dùng búa cao su đóng nhẹ.

DG Plastic là thương hiệu hàng đầu và có uy tín trong Ngành cửa Việt Nam. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực sản xuất: Vật tư nhựa ngành cửa và Phụ kiện cửa cao cấp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi luôn là đơn vị đi đầu về chất lượng, sản phẩm đa dạng đáp ứng yêu cầu thị trường.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:DG Plastic
? VPĐD: Lô 3-4, TT7, KĐG Tứ Hiệp Ngũ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
? Chi nhánh: Quận 12, TP Hồ Chí Minh
☎️ Hotline: 0961 413 418
? Website: https://dgplastic.vn

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo

0961.413.418