Đầu bịt ngưỡng cửa đi hệ nhôm 65

đánh giá
Còn hàng

Liên hệ

Tư vấn ngay

Mô tả

Đánh giá

Công dụng đầu bịt ngưỡng cửa đi hệ nhôm 65

Đầu bịt ngưỡng cửa đi là phụ kiện bằng nhựa được lắp tại thanh nhôm ốp chân cánh (4 bề) cửa hệ nhôm 65 Châu Âu. Đầu bịt nhựa ngưỡng cửa được lắp vào đầu bên trái và bên phải của thanh ốp chân cánh cửa. Bịt cửa đi được lắp phổ biến cho loại cửa nhôm 2 và 4 cánh hệ 65. Bịt ngưỡng cửa đảm bảo sự kín khít tuyệt đối cho cây nhôm ốp chân cánh cửa hệ 65. Mẫu phụ kiện được sản xuất độc quyền bởi DG-Plastic.

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm : Đầu bịt ngưỡng cửa đi hệ nhôm 65

Size : Dành riêng cho thanh ốp chân cánh (4 bề) hệ 65

Chất liệu : Nhựa Nguyên Sinh.

Bề mặt : Đen

Công dụng của phụ kiện đầu bịt ngưỡng cửa đi

Tuy là một chi tiết nhỏ nhưng đầu bịt ngưỡng lại không thể thiếu trong khi thi công. Đầu nhựa bịt được lắp vào thanh nhôm ốp chân cánh (4 bề), của hệ cửa nhôm 65 Châu Âu. Phụ kiện nhôm kính này có tác dụng bịt hai đầu cây ốp chân cánh tránh lọt bụi bẩn trong lòng cây nhôm. Giúp cho bộ cửa hoạt động bền bỉ, tuổi thọ sử dụng lâu bền, không bị oxi hóa trước tác động của ngoại lực.

 

Đầu bịt ngưỡng cửa đi là phụ kiện bằng nhựa được lắp tại thanh nhôm ốp chân cánh (4 bề)

Đầu bịt ngưỡng cửa đi là phụ kiện bằng nhựa được lắp tại thanh nhôm 65 ốp chân cánh (4 bề)

 

Lưu ý khi lắp đầu bịt ngưỡng cửa đi hệ nhôm 65

Thanh ốp chân cánh là bộ phận cấu tạo quan trọng của bộ cửa hệ nhôm Châu Âu; giúp khung cánh. Bịt ngưỡng cửa đi được lắp đặt giữa hai đầu cây ốp chân cánh. Đồng thời bịt ngưỡng giúp cho việc lắp đặt của bộ cửa trở nên đơn giản hơn. Tuy nhiên do kết cấu định hình của thanh nhôm có khoảng rỗng nên sau khi thi công; cần sử dụng bịt để bít lại đầu trên và đầu dưới của thanh nhôm ốp chân cánh (4 bề).

Chính vì vậy nhà máy sản xuất phụ kiện DG-Plastic đã tạo ra phụ kiện bịt ngưỡng cửa đi từ nhựa nguyên sinh cao cấp. Mẫu sản phẩm bịt đố có sẵn 2 loại trái phải. Đảm bảo tính tương thích 100% với thanh ốp chân cánh của nhôm hệ 65.

Bịt ngưỡng được lắp đặt vào đầu bên phải và trái của cây nhôm chân cánh cửa nhôm châu âu hệ 65. Để đảm bảo độ chắc chắn sau khi lắp thợ nên dùng búa cao su đóng nhẹ.

DG Plastic là thương hiệu hàng đầu và có uy tín trong Ngành cửa Việt Nam. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực sản xuất: Vật tư nhựa ngành cửa và Phụ kiện cửa cao cấp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi luôn là đơn vị đi đầu về chất lượng, sản phẩm đa dạng đáp ứng yêu cầu thị trường.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: DG Plastic 
? VPĐD: Lô 3-4, TT7, KĐG Tứ Hiệp Ngũ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội 
? Chi nhánh: Quận 12, TP Hồ Chí Minh

? Nhà máy: Lô CN5 Cụm Công nghiệp Quất Động, Xã Nguyễn Trãi, Huyện Thường Tín – TP Hà Nội. 
☎️ Hotline: 0961 413 418 
? Website: https://dgplastic.vn

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo

0961.413.418