Đầu bịt đố động mặt ngoài hệ 65

đánh giá
Còn hàng

Liên hệ

Tư vấn ngay

Mô tả

Đánh giá

Công dụng sản phẩm đầu bịt đố động mặt ngoài hệ 65

Đầu nhựa bịt đố động mặt ngoài là phụ kiện bằng nhựa được sản xuất riêng cho hệ nhôm 65 châu âu. Đầu bịt đố nhựa được lắp vào phía ngoài bên trái và bên phải của thanh đố động. Bịt đố được lắp phổ biến cho cửa nhôm 2 cánh và cửa nhôm 4 cánh hệ 65. Bịt đố đảm bảo sự kín khít tuyệt đối cho cây đố động cửa nhôm 65. Mẫu phụ kiện được sản xuất độc quyền bởi DG-Plastic

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm : Đầu nhựa bịt đố mặt ngoài hệ 65

Size : Dành riêng cho loại hệ 65

Chất liệu : Nhựa Nguyên Sinh.

Bề mặt : Đen

Công dụng của phụ kiện bịt đố

Tuy là một chi tiết nhỏ nhưng bịt đố động lại không thể thiếu trong khi thi công. Đầu nhựa bịt được lắp vào thanh nhôm cửa đi, cửa sổ của loại nhôm hệ 65. Phụ kiện nhôm kính này có tác dụng bịt hai đầu cây đố động tránh lọt bụi bẩn trong lòng cây nhôm. Giúp cho bộ cửa hoạt động bền bỉ, tuổi thọ sử dụng lâu bền, không bị oxi hóa trước tác động của ngoại lực.

 

Đầu nhựa bịt đố ngoài được DG Plastic sản xuất riêng cho dòng hệ nhôm 65 Châu Âu

Đầu nhựa bịt đố động mặt ngoài được DG Plastic sản xuất riêng cho dòng hệ nhôm 65 Châu Âu

 

Lưu ý khi lắp đầu nhựa bịt đố động mặt ngoài cho nhôm 65

Thanh đố động là bộ phận cấu tạo quan trọng của cửa. Bịt đó mặt ngoài được lắp đặt giữa hai đầu cây đố tạo ra độ kín khít, tính liên kết giữa hai cánh. Đồng thời thuận tiện hơn cho việc lắp đặt phụ kiện của bộ cửa. Tuy nhiên do kết cấu định hình của thanh nhôm có khoảng rỗng nên sau khi thi công; cần sử dụng bịt đố động để bịt lại đầu trên và đầu dưới của thanh đố động.

Chính vì vậy nhà máy sản xuất phụ kiện DG-Plastic đã tạo ra phụ kiện thanh đố động từ nhựa nguyên sinh cao cấp. Mẫu sản phẩm bịt đố có sẵn 2 loại trái phải. Đảm bảo tính tương thích 100% với thanh đố động của nhôm hệ 65.

Bịt đố được lắp đặt vào đầu bên phải và trái của cây đố động cửa nhôm châu âu hệ 65. Để đảm bảo độ chắc chắn sau khi lắp thợ nên dùng búa cao su đóng nhẹ.

DG Plastic là thương hiệu hàng đầu và có uy tín trong Ngành cửa Việt Nam. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực sản xuất: Vật tư nhựa ngành cửa và Phụ kiện cửa cao cấp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi luôn là đơn vị đi đầu về chất lượng, sản phẩm đa dạng đáp ứng yêu cầu thị trường.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:DG Plastic
? VPĐD: Lô 3-4, TT7, KĐG Tứ Hiệp Ngũ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
? Chi nhánh: Quận 12, TP Hồ Chí Minh
☎️ Hotline: 0961 413 418
? Website: https://dgplastic.vn

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo

0961.413.418