Phương thức thanh toán

hinh-thuc-thanh-toan-1

Để thuận tiện và nhanh chóng cho Quý khách hàng trong việc mua hàng của chúng tôi và phương thức thanh toán. chúng tôi gửi quý khách tham khảo quy định thanh toán; và hình thức thanh toán khi mua hàng tại khoadgp.vn, cụ thể như sau:

I. PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG – TRẢ TIỀN MẶT:

 • Phương thức Giao hàng – Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực công ty Cổ phần Khoá DGP hỗ trợ giao nhận ( phạm vi giao hàng ≤ 10km tính từ nhà máy của chúng tôi); hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại hệ thống phân phối của chúng tôi trên toàn quốc.
 • Với phương thức thanh toán trực tiếp Quý khách có thể đặt hàng trên Website; hoặc đặt hàng qua điện thoại (tổng đài 0961518466). Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng cho Quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng.
 • Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận hoặc Nhân viên bán hàng;và chăm sóc khách hàng của Khoá DGP ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận Phiếu giao hàng kiêm phiếu xuất kho. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên Phiếu đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào; Quý khách gọi lại cho chúng tôi để được thông tin cụ thể hơn.

II. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRƯỚC

Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua thẻ tại các hệ thống ngân hàng hoặc trung tâm giao dịch của Công ty Cổ phần Khoá DGP..

1) Chuyển tiền/chuyển khoản:

– Áp dụng cho toàn bộ khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này.

Thông tin tài khoản ngân hàng của Khoá DGP:

 • Tên đơn vị: Công ty Cổ phần Khoá SGP
 • Mã số thuế: 0106944456
 • Tên ngâng hàng: Ngân hàng Sacombank Thường Tín
 • Số tài khoản: 020054282266
 • Địa chỉ trụ sở : Lô 3-4, TT 7, KĐG Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Các bước tiến hành chuyển khoản như sau:

 • Quý Khách đến Ngân hàng gần nơi ở của Quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản. Theo thông tin chi tiết mà Khoá DGP cung cấp. Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản.
 • Thông báo cho Chúng tôi (bằng điện thoại, email, SMS, fax, …) khi Quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản.
 • Hoặc Quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận Bán hàng trực tiếp của Khoá DGP theo số tổng đài 0961518466 (từ 8h10 đến 17h50 hàng ngày), để thông báo đã chuyển tiền.
 • Ngay khi nhận được báo cáo xác nhận từ Ngân hàng, Khoá DGP sẽ tiến hành thông báo lại cho Quý khách; đồng thời xuất hàng, giao hàng cho Quý khách trong thời gian quy định trong mục Chính sách vận chuyển.

Lưu ý: Công ty Cổ phần Khoá DGP sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin,;Quý khách phải làm việc với Ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của Khoá DGP; Khoá DGP sẽ xác nhận với Quý khách. Trong một số tình huống Quý khách có thể nhờ phía Ngân hàng mà Quý khách thực hiện giao dịch để kiểm tra đối chứng cần thiết.

2) Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt

Quý khách hàng vui lòng thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại văn phòng. Giao dịch khi mua hàng trực tiếp tại công ty hoặc thanh toán;tiền mặt trực tiếp khi nhận hàng.

Lưu ý: Để thuận tiện và chính xác trong việc đối soát thông tin. Quý khách hàng vui lòng SCAN. Chụp ảnh giấy chuyển khoản, ủy nhiệm chi và gửi vào địa chỉ e-mail. info@khoadgp.vn hoặc một số hình thức gửi file khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các hình thức thanh toán cũng; như các yêu cầu khác nhanh nhất quý khác xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KHOÁ DGP

Văn phòng đại diện: Lô 3-4, TT 7, KĐG Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Chi nhánh: Số 42 TCH 17, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12 TP HCM

Nhà Máy: CCN Khánh Hà, Thường Tín, Hà Nội

Email: info@khoadgp.vn

Hotline: 0961.518.466

KHOÁ DGP xin trân trọng cảm ơn quý khách!

Thông báo

0961.413.418