Chính sách bảo mật


..Nhằm đảm bảo an toàn cho hệ thống website: khoadgp.vn cũng như giữ bí mật thông tin cá nhân. Quý Khách vui lòng xem kỹ các qui định về chính sách bảo mật thông tin khách hàng dưới đây:

bao-mat-thong-tin

Chính sách bảo mật của Khoá DGP về quyền lợi và thông tin của khách khi đăng ký và mua sản phẩm tại website: khoadgp.vn

I. Thu thập thông tin cá nhân

Chúng tôi thực hiện việc thu thập thông tin của khách hàng thông qua website khoadgp.vn nhằm mục đích:

 • Thực hiện việc giao dịch và thanh toán trực tuyến
 • Thực hiện hỗ trợ và chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi mua sản phẩm
 • Giải đáp thắc mắc của khách hàng
 • Cung cấp những thông tin mới nhất trên website khoadgp.vn
 • Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của website
 • Thực hiện hoạt động khảo sát khách hàng
 • Thực hiện các hoạt động quảng bá sản phẩm và giới thiệu những chương trình khuyến mãi
 • Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng khoadgp.vn
 • Để truy cập hay thực hiện việc mua bán hàng trực tiếp thông qua website. Cũng như sử dụng một số dịch vụ tại khoadgp.vn. Quý Khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân. (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). để đặt hàng và liên hệ:

Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo. về chính sách bảo mật thông tin Khoá DGP

Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) Quý Khách sử dụng. mỗi khi truy cập vào website bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng. thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

II. Sử dụng thông tin cá nhân về Chính sách bảo mật thông tin Khoá DGP

Công ty Cổ phần Khoá DGP thu thập và sử dụng thông tin cá nhân Quý Khách với mục đích phù hợp. Và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp. Với Quý Khách dưới các hình thức như: Gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật.

Quý Khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp. Thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới. Hoặc thông tin tuyển dụng nếu Quý Khách đăng kí nhận email thông báo.

III. Chia sẻ thông tin cá nhân

Chúng tôi cam kết không bán, trao đổi thông tin khách hàng cho một bên thứ ba nào khác. Vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết được đặt ra trong quy định Chính sách bảo mật này trừ những trường hợp cụ thể sau:

 • Theo yêu cầu pháp l‎ý từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền,
 • Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý Khách trước khi cung cấp thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự đồng ‎ý‎ từ phía Quý Khách. Bên thứ ba này cũng sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích đã cam kết với chúng tôi.

IV. Bảo mật thông tin cá nhân

Khi Quý Khách gửi thông tin cá nhân của Quý Khách cho chúng tôi đồng nghĩa với việc Quý Khách đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Quý Khách bằng mọi cách thức có thể để bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Tuy nhiên, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng; thông tin Quý Khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn. Và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của Quý Khách như các trường hợp Quý Khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác.

V. Thay đổi về chính sách

Để phù hợp với các nhu cầu cũng như phản hồi từ khách hàng (nếu có), chúng tôi có đặc quyền và toàn quyền chỉnh sửa nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước.

Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại khoadgp.vn, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có link tại khoadgp.vn

Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba. Do đó, Chúng tôi đề nghị Quý Khách nên xem trước nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Trước khi truy cập các nội dung trên website; cũng như Quý Khách nên đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà Quý Khách đang truy cập.

VI. Thông tin liên hệ:

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi. Thông tin từ Quý Khách về “Chính sách bảo mật” này. Nếu Quý Khách có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN KHOÁ DGP

VPĐD: Lô 3-4, TT7, KĐG Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Chi nhánh: Số 42 TCH 17, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12 TP HCM

Nhà Máy: CCN Khánh Hà, Thường Tín, Hà Nội

Email : info@khoadgp.vn

Website: khoadgp.vn

Hotline: 0961.413 418

Thông báo

0961.413.418