Bịt đố Xingfa cửa sổ

đánh giá
Còn hàng

Liên hệ

Tư vấn ngay

Mô tả

Đánh giá

Bịt đố Xingfa 55 cửa sổ là vật tư quan trọng trong quá trình sản xuất và lắp đặt hệ cửa sổ mở quay nhôm Xingfa 55 từ 2 cánh trở lên. Nói đến cửa mở quay anh em thợ thi công cửa nhôm kính sẽ hình dung ra cần những gì để cấu thành lên bộ cửa. Ngoài những yếu tố chính như: Nhôm; kính; phụ kiện thì Vật tư nhựa cũng giúp cấu thành lên bộ cửa đẹp, thẩm mỹ hơn.

Cửa mở quay Xingfa 55 sẽ cần kết hợp từ: Cây khung bao đứng, khung bao ngang, cây cánh đứng, cánh ngang. Bên cạnh đó khi anh em thi công cửa đi hay cửa sổ mở quay từ 2 cánh trở lên thì cần thêm 1 cây đố động. (Tạo hèm cửa và lắp phụ kiện cho cửa)

Tại sao cần Bịt đố Xingfa 55 cửa sổ???

Đối với cửa đi mở quay hay cửa sổ mở quay thì đều có cây đố động. Bịt đố Xingfa cửa sổ được lắp ở trên của thanh đố trong hệ cửa sổ có tác dụng:

  • Chống mưa gió
  • Chống bụi bẩn
  • Chống ánh sáng
  • Phần nào giảm bớt tiếng ồn

Bên cạnh đố một tác dụng mà bất cứ ai cũng có thể nhìn thấy dù không phải người trong nghề, đó là tạo thẩm mỹ cho bộ cửa.

Che đi các khuyết điểm của nhôm đó là ưu điểm của vật tư nhựa. DG Plastic tự hào là đơn vị đi đầu sản xuất và cung cấp Vật tư nhựa và Phụ kiện cửa cao cấp ra thị trường, đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao của anh em thợ.

 

Bịt đố Xingfa 55 cửa sổ; Bịt đố Xingfa cửa sổ; Bịt đố động; Bịt đố; Bịt đố Xingfa;

Bịt đố Xingfa 55 cửa sổ - DG Plastic

 

Tìm mua Bịt đố Xingfa cửa sổ của DG Plastic ở đâu???

Anh em thợ có thể tìm mua Vật tư nhựa ngành cửa và Phụ kiện cửa cao cấp của DG Plastic tại các Đại lý và Nhà phân phối của DG Plastic trên toàn quốc.

 

Xingfa; Xingfa nhập khẩu; Xingfa việt nam; bịt đố; bịt đố xingfa; bịt đố xingfa 55 cửa sổ; xingfa 55;

Bịt đố Xingfa cửa sổ có kích thước chuẩn, dễ dàng thi công và lắp đặt

 

/dau-bit-nhua/

DG Plastic là đơn vị trực tiếp sản xuất tất cả các vật tư nhựa ngành cửa cho hệ nhôm Xingfa. Tất cả các vật tư trước khi đến tay người tiêu dùng đều được trải qua quá trình KCS nghiêm ngặt. Vật tư chính hãng DG Plastic được áp dụng chính sách 1 đổi 1 nếu quá trình lắp đặt, sử dụng khách hàng phát hiện lỗi của nhà sản xuất.

? Sản phẩm tương tự:

======

DG Plastic là thương hiệu hàng đầu và có uy tín trong Ngành cửa Việt Nam. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực sản xuất: Vật tư nhựa ngành cửa và Phụ kiện cửa cao cấp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi luôn là đơn vị đi đầu về chất lượng, sản phẩm đa dạng đáp ứng yêu cầu thị trường.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: DG Plastic 
? VPĐD: Lô 3-4, TT7, KĐG Tứ Hiệp Ngũ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội 
? Chi nhánh: Quận 12, TP Hồ Chí Minh

? Nhà máy: Lô CN5 Cụm Công nghiệp Quất Động, Xã Nguyễn Trãi, Huyện Thường Tín – TP Hà Nội. 
☎️ Hotline: 0961 413 418 
? Website: https://dgplastic.vn

 

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo

0961.413.418