Bịt đáy Xingfa

đánh giá
Còn hàng

Liên hệ

Tư vấn ngay

Mô tả

Đánh giá

Công dụng sản phẩm bịt đáy nhôm Xingfa

Nút bịt đáy Xingfa có thiết kế chuẩn khung nhôm được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp màu đen. Bịt đáy cây nhôm Xingfa có tổng thể sản phẩm nhỏ gọn và tính thẩm mỹ cao. Nắp bịt cho nhôm Xingfa dùng cho cửa sổ và cửa đi tránh nước mưa, thẩm mĩ, bảo vệ cho bộ cửa tốt hơn.

Nút bịt thanh nhôm có nhiều kích thước khác nhau để bịt hai dầu cây thanh đáy. Tuy nhiên DG - Plastic sản xuất mẫu nắp bịt đáy phù hợp với dòng nhôm Xingfa.

Thông số chi tiết:

Tên sản phẩm : Nút bịt đáy nhôm xingfa

Chất liệu : Nhựa nguyên sinh

Màu sắc : Đen

 

 

nut-bit-day-xingfa-nhom

Nút bịt nhôm DG - Plastic tạo sự thẩm mỹ, tránh nước mưa, bảo vệ cho thanh nhôm bộ cửa tốt hơn.

 

Công dụng:

Dùng để bịt lỗ cho cây thanh đáy khi lắp đặt thanh nhôm của bộ cửa. Nút bịt nhôm DG - Plastic tạo sự thẩm mỹ, tránh nước mưa, bảo vệ cho bộ cửa tốt hơn; tăng độ an toàn cho người sử dụng ( không bị xước tay khi va chạm vào phần cạnh).

Nút bịt nhôm thường được dùng để bịt lỗ cho thanh nhôm dùng để lắp ráp cửa đi, cửa sổ...

 

/dau-bit-nhua/

Lưu ý khi lắp nút bịt đáy nhôm Xingfa

Trong quá trình cắt và lắp đặt cửa nhôm sẽ xảy ra tình trạng nhôm bị hở ra gây mất thẩm mỹ; mất an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt đầu nhôm rất sắc dễ bị xước tay, va chạm vào có thể gây tổn thương cho cơ thể. Ngoài ra khi thanh đứng cửa đi hoặc cửa sổ dễ bị oxi hóa hỏng và mòn đo đầu nhôm bị hở. Do đó sử dụng nắp bịt nhôm sẽ ngăn chặn được tình trạng xấu đó trong khi sử dụng và vẻ đẹp hoàn mỹ cho sản phẩm.

Sản phẩm liên quan: 

- Bịt đáy nhôm VFP

/nhua-nguyen-sinh/

DG Plastic là thương hiệu hàng đầu và có uy tín trong Ngành cửa Việt Nam. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực sản xuất: Vật tư nhựa ngành cửa và Phụ kiện cửa cao cấp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi luôn là đơn vị đi đầu về chất lượng, sản phẩm đa dạng đáp ứng yêu cầu thị trường.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:DG Plastic
? VPĐD: Lô 3-4, TT7, KĐG Tứ Hiệp Ngũ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
? Chi nhánh: Quận 12, TP Hồ Chí Minh
☎️ Hotline: 0961 413 418
? Website: https://dgplastic.vn

 

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo

0961.413.418