Bản lề Hệ 55VC Control

đánh giá

Mã sản phẩm: DG-BL-037

Còn hàng

Liên hệ

Tư vấn ngay

Mô tả

Đánh giá

Sản phẩm bản lề hệ 55VC Control

Bản lề hệ Control một phần không thể thiếu trong hệ cửa nhôm chất lượng. Bản lề đóng vai trò quan trọng trong việc kế nối. Đặc biệt giữa cây cánh đứng và cây khung bao, hoặc liên kết giữa cách cánh.

Với chất liệu nhôm, hợp kim nhôm chất lượng cao, bản lề hệ 55VC Control đảm bảo sự cứng cáp và bền bỉ trong suốt quá trình sử dụng. Được thiết kể tỉ mỉ, với độ chính xác cao, đảm bảo sản phẩm khiết một cách hoàn hảo.

Thông số chi tiết

Tên sản phẩm: Bản Lệ Hệ 55VC Control

Chất liệu: Nhôm

Màu sắc: Đen

ban-le-55-2

Công dụng

Tạo liên kết cho bộ cửa, giúp bộ cửa có thể hoạt động đóng mở một cách êm nhất. Giúp chất lượng và hiệu xuất của cửa nhôm được đảm bảo.

Khi lắp sản phẩm sẽ ôm cánh giúp chống lật cánh cũng như giảm tác động lực lên phần liên kết với cánh. Giúp bộ cửa có độ bền cao hơn, phần tiếp xúc chống chịu tải tốt hơn và hạn chế xệ cửa.

Lưu ý khi lắp bản lề hệ 55VC Control

Khi lắp bạn cần phải tìm đúng vị trí trong khung để lắp bản lề. đa số cửa sẽ cần từ 2 bản lề trở lên. Và đặt cách mép khung cỡ 20cm.

Ngoài ra bạn phải đảm bảo rằng bản lề được lắp một cách chắc chắn. Chuẩn vị trí giúp bản lề hoạt động và giữ cửa hoàn hảo.

đó trong khi sử dụng và vẻ đẹp hoàn mỹ cho sản phẩm.

H3>

Sản phẩm liên quan:

- Bản lề cửa nhôm hệ 55 14F

DGP là thương hiệu hàng đầu và có uy tín trong Ngành cửa Việt Nam. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực sản xuất: Vật tư nhựa ngành cửa và Phụ kiện cửa cao cấp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi luôn là đơn vị đi đầu về chất lượng, sản phẩm đa dạng đáp ứng yêu cầu thị trường.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: KHOÁ DGP
VPĐD: Lô 3-4, TT7, KĐG Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
Chi nhánh: Quận 12, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0961 413 418
Website: https://khoadgp.vn

 

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo

0961.413.418