Bản lề Xingfa 4D thân rời CC

đánh giá
Còn hàng

Liên hệ

Tư vấn ngay

Mô tả

Đánh giá

Bản lề Xingfa 4D thân rời cánh cánh

Bản lề Xingfa 4D thân rời được lắp đặt liên kết 2 cây cánh. Mẫu bản lề thân rời Xingfa 4D lắp đặt cánh cánh có 3 lá; lá lớn ngắn sẽ liên kết cánh ngoài, 2 lá nhỏ dài sẽ liên kết với cây cánh trong.

Sản phẩm bản lề thân rời xingfa 4D lắp đặt cánh cánh là loại thiết kế mới cải tiến hiện nay. Bản lề 4D có tác dụng liên kết cánh với khung bao cửa đi nhôm Xingfa hệ 55. Phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng, giá thành tốt, đẹp, chắc chắn.

Dễ gia công, dễ lắp đặt, không khoan hay khoét lỗ, liên kết bằng vít lục giác nên có thể căn chỉnh vị trí bản lề dễ dàng.

Thông tin chi tiết:

  • Thành phần chính: Nhôm 6063 - T5
  • Độ cứng: 12 vạch
  • Độ dài bản lề: 195mm
  • Cối bản lề: 24mm
  • Ốc vít: inox 201
  • Lõi nhựa & nắp chụp: Nhựa ABS chịu lực
  • Sử dụng: Dành cho mặt cắt hệ 55 nhôm Xingfa

Mẫu Bản Lề Thân Rời cánh cánh của Khoá DGP có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.
Mẫu Bản Lề Thân Rời cánh cánh của Khoá DGP có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Ưu điểm của bản lề thân rời 4D cánh cánh

Bản lề thân rời 4D có thể di dời vị trí dễ dàng bằng vít trí. Bản lề 4D thân rời dùng cho cửa hệ nhôm 55 Xingfa có kích thước lớn, chịu lực tốt. Bản lề cửa thân rời 4D thương hiệu Khoá DGP có cả khung cánh và cánh cánh. Dễ gia công, dễ lắp đặt, không khoan hay khoét lỗ, liên kết bằng vít lục giác nên có thể cân chỉ vị trí bản lề dễ dàng.

Với rãnh lá Bản Lề được thiết kế chuẩn kích cỡ với mặt cắt nhôm 55 Xingfa.
Với rãnh lá Bản Lề được thiết kế chuẩn kích cỡ với mặt cắt nhôm 55 Xingfa.

Được thiết kế đặc biệt phù hợp mọi màu sắc và các hệ nhôm thông dụng.
– Chất lượng vượt trội từ chất liệu nhôm cứng cáp, nâng cao độ bền và tuổi thọ của sản phẩm lên mức tối đa.
– Hoạt động trơn tru, êm ái, không cứng, khít, gắt, tạo nên sự nhẹ nhàng khi đóng mở cửa.
– Sang trọng, đẳng cấp và bền vững – Bản lề 4D là sản phẩm chất lượng được sản xuất trong nước chính là phụ kiện cần thiết nhất khi làm cửa.

/cac-loai-ban-le-la-kep-cua-nhom-chiu-luc/

Khoá DGP là thương hiệu hàng đầu và có uy tín trong Ngành cửa Việt Nam. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực sản xuất: Vật tư nhựa ngành cửa và Phụ kiện cửa cao cấp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi luôn là đơn vị đi đầu về chất lượng, sản phẩm đa dạng đáp ứng yêu cầu thị trường.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Khoá DGP
? VPĐD: Lô 3-4, TT7, KĐG Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
? Chi nhánh: Quận 12, TP Hồ Chí Minh? Nhà máy: Lô CN5 Cụm Công nghiệp Quất Động, Xã Nguyễn Trãi, Huyện Thường Tín - TP Hà Nội.
☎️ Hotline: 0961 413 418
? Website: https://khoadgp.vn

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo

0961.413.418