Bản lề 4D CC thân rời Control (Sơn đen)

đánh giá

Mã sản phẩm: DG-BL-035.01

Còn hàng

Liên hệ

Tư vấn ngay

Mô tả

Đánh giá

Bản lề 4D CC thân rời control

Bản lề 4D CC thân rời control được làm bằng chất liệu nhôm cao cấp sơn tĩnh điện màu đen. Bản lề được sử dụng để liên kết giữa phần khung cách và cánh cửa, giúp cánh cửa hoạt động một cách chắc chắn. Một cánh cửa thường sẽ có từ 2 – 4 bản lề, giúp rảnh cửa được đều và khiết.

Bản lề thường được xử dụng cho hệ nhôm xinfa.

Thông số chi tiết:

Tên sản phẩm : Bản lề 4D CC thân rời control

Chất liệu : Nhôm sơn tĩnh điện

Màu sắc : Màu đen

BL 4d - cc

Công dụng:

Bản lề được thiết kế cho các dòng cửa nhôm kính, nhôm xinfa một cách tối ưu, nhờ vào cấu trúc ba phần: phần trục chính, đài kẹp giữa và bộ kẹp giữ hai mặt cửa lại với nhau. Bản lề 4D mang lại nhiều ưu điểm như tính bền bỉ và tính tiện dụng cao.

Lưu ý khi lắp Bản lề 4D CC

Trong quá trình cắt và lắp đặt thanh nhôm sẽ xảy ra tình trạng nhôm bị hở ra gây mất thẩm mỹ; mất an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt đầu nhôm rất sắc dễ bị xước tay, va chạm vào có thể gây tổn thương cho cơ thể. Ngoài ra khi thanh bát dễ bị oxi hóa hỏng và mòn đo đầu nhôm bị hở. Do đó sử dụng nắp bịt nhôm sẽ ngăn chặn được tình trạng xấu đó trong khi sử dụng và vẻ đẹp hoàn mỹ cho sản phẩm.

KHOÁ DGP là thương hiệu hàng đầu và có uy tín trong Ngành cửa Việt Nam. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực sản xuất: Vật tư nhựa ngành cửa và Phụ kiện cửa cao cấp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi luôn là đơn vị đi đầu về chất lượng, sản phẩm đa dạng đáp ứng yêu cầu thị trường.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Khoá DGP
VPĐD: Lô 3-4, TT7, KĐG Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
Chi nhánh: Quận 12, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0961 413 418
Website:https://khoadgp.vn

 

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo

0961.413.418